มีลุ้น…แอปเปิ้ลมีแววเปิดอุปกรณ์สวมใส่พร้อม iPhone 6 เดือนหน้า

มีลุ้น…แอปเปิ้ลมีแววเปิดอุปกรณ์สวมใส่พร้อม iPhone 6 เดือนหน้า

เว็บ Re/code ได้รายงานข่าวว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่คู่กับ iPhone 6 เดือนหน้า ซึ่งเป็นการเลื่อนขึ้นมาจากแผนเดิมที่วางไว้เดือน ต.ค.

ก่อนหน้านี้ทาง recode.net เคยให้ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์สวมใส่ว่าแอปเปิ้ลมีแผนจะเปิดตัวเดือน ต.ค. ตอนนี้มีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นโดยจะเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่พร้อม ๆ กับการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ 2 รุ่นในเดือน ก.ย. นี้

ข้อมูลที่ recode.net ให้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์สวมใส่ดังกล่าวบอกแค่ว่าอุปกรณ์ดังกล่าวทำให้ใช้งานได้ดีกับ HealthKit และ HomeKit โดยทั้งคู่เป็น API ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน WWDC 2014 ที่ผ่านมา ซึ่ง HealthKit ทำงานร่วมกับแอป Health ที่อยู่ใน iOS 8 และ HomeKit ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้านสั่งงานเปิดปิดไฟฟ้าและอื่น ๆ ทั้งนี้ข้อมูลที่ recode.net พูดถึงอุปกรณ์สวมใส่ไม่ได้เจาะจงว่าอุปกรณ์ดังกล่าวเป็นแบบกำไลหรือนาฬิกาหรือรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งก็คงต้อมตามดูกันต่อไปว่าสิ่งนี้จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นแบบไหน

กำหนดการเปิดตัว iPhone 6 ตามที่เก็งกันไว้คือวันที่ 9 ก.ย. ที่จะถึงนี้ ถ้าเป็นไปตามที่ recode รายงานก็หมายความว่างานนี้เราจะได้เห็น iPhone รุ่นใหม่ 2 รุ่น พร้อมกับการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างอุปกรณ์สวมใส่ยี่ห้อแอปเปิ้ล

ที่มา : recode.net

 

toddham-iwatch

ภาพคอนเซ็ป iWatch จากเว็บ toddham.comYou May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

OlloClip – OlloCase เลนส์สำหรับ iPhone 6/6s

เลนส์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6/6s ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับ OlloClip - OlloCase ที่ได้ทั้งเลนส์ 2 ตัวใช้งานได้ 3 รูปแบบและเคสสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ ..

Share

Tweet

Email