เคสสำหรับ iPhone 6 รุ่นจอ 4.7 นิ้ว

เคสสำหรับ iPhone 6 รุ่นจอ 4.7 นิ้ว

เราเพิ่งได้รับเคสสำหรับ iPhoen 6 รุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วมา เลยนำมาแบ่งปันให้ชมกันว่าตัวเคสที่ทำเตรียมรอขายจะใส่กับตัวเครื่องม็อคอัพที่เรามีได้หรือไม่

สำหรับเคส iPhoen 6 รุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วที่เราได้มาเป็นฮาร์ดเคสสวมเข้าด้านหลังเครื่อง แรกเห็นก็คิดว่าน่าจะใส่กับตัวเครื่องม็อคอัพ iPhone 6 ที่เรามีได้อยู่แล้ว กะว่าถ้าใส่แล้วไม่พอดีก็เป็นได้ว่าตัวเครื่อง iPhone 6 ของจริงน่าจะบางกว่าแต่ม็อคอัพที่เรามีไปอีกนิดหน่อย

 

case-for-iphone-6_01

 

แต่ปรากฏว่าเคสสวมเข้าด้านหลังเครื่องม็อคอัพ iPhone 6 ที่เรามีได้พอดิบพอดี การเว้นช่องต่าง ๆ ออกมาเป๊ะตรงตามตำแหน่งปุ่มต่าง ๆ บนเครื่องม็อคอัพแบบไม่ผิดเพี้ยน ในส่วนของกล้องด้านหลังเครื่องที่มีแหวนยื่นออกมาเล็กน้อย เมื่อใส่เคสเข้าไปแหวนที่ยื่นออกมาก็จะมีความสูงต่ำกว่าเคสพอสมควรทำให้จุดนี้ไม่น่ากังวลใจสักเท่าไหร่

 

case-for-iphone-6_02

case-for-iphone-6_08

case-for-iphone-6_09

case-for-iphone-6_04

เป็นแบบนี้เชื่อได้ว่างานเปิดตัว iPhone 6 วันที่ 9 ก.ย. เราคงไม่ได้ลุ้นหน้าตาตัวเครื่องกันแล้วว่าเป็นอย่างไร เพราะถึง ณ เวลานี้ทั้งภาพและวิดีโอมีออกมาให้เห็นกันพรึบ แถมด้วยเคสที่เราได้มาก็เป็นการยืนยันอีกครั้งว่าหน้าตาเครื่องรวมถึงสัดส่วนของเครื่องคงไม่หลุดไปจากนี้แล้ว

ข้อมูลอื่น ๆ ที่เราได้รับมาจนถึงตอนนี้คือเคส iPhone 6 ที่บรรดาผู้ผลิตต่าง ๆ ทำออกมาจนถึงตอนนี้มีขนาดเดียวคือสำหรับรุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้ว ยังไม่มีการทำเคสสำหรับรุ่นหน้าจอ 5.5 นิ้วออกมา เป็นแบบนี้วันที่ 9 ก.ย. บนเวทีก็มีโอกาสที่เราจะได้เห็น iPhone 6 เพียงแค่รุ่นหน้าจอ 4.7 นิ้วเพียงรุ่นเดียวสูงมาก หรือถ้าเปิดตัวพร้อมกันก็เป็นได้ว่ารุ่น 5.5 นิ้วจะวางจำหน่ายทีหลัง

…ผมทำการเบลอยี่ห้อที่มุมเคสไว้เล็กน้อยทำให้บางภาพจะดูแหว่ง ๆ ไม่เรียบร้อยไปสักนิด

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email