หน้า Apple Store ที่นิวยอร์คตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 กันแล้ว

หน้า Apple Store ที่นิวยอร์คตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 กันแล้ว

หลังจากที่แอปเปิ้ลประกาศว่าจะจัดงานวันที่ 9 ก.ย. ตอนนี้ก็เริ่มมีการตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 ที่ Apple Store ในนิวยอร์คกันแล้ว

แม้จะยังไม่ถึงวันที่ 9 ก.ย. วันที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone 6 แต่ตอนนี้ก็มีกลุ่มคนไปตั้งแถวรอซื้อ iPhone 6 ที่ Apple Store สาขานิวยอร์คกันบ้างแล้ว ซึ่งการมาตั้งแถวรอตั้งแต่วันนี้เท่ากับว่าต้องรออย่างน้อย 2 อาทิตย์กว่า iPhone 6 จะเริ่มวางจำหน่าย ยิ่งถ้าแอปเปิ้ลเปิดขายช้ากว่าที่คาดก็ต้องนั่งรอนอนรอกันต่อไปอีก โดย 2 คนแรกที่มารอคือ Ceballo และ Joseph Cruz (เสื้อสีฟ้าทั้งคู่) มาถึงกันตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. ส่วนคู่แฟนคุณ Jason และ Moon Ray (เสื้อสีแดงทั้งคู่) มาถึงทีหลัง แต่ขอแลกที่กับสองพี่น้องโดยเสนอเงินให้ $1250 ซึ่งก็รับเงินกันไปแลกที่กันเป็นกลายเป็นว่า 2 คนแรกที่ต่อแถวคือ Jason และ Moon Ray

 

waiting-line-iphone-6-apple-store-new-york_01

 

สำหรับ 2 พี่น้อง Ceballo และ Joseph Cruz มาถึงหน้า Apple Store ตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. หลังจากที่แอปเปิ้ลออกมาประกาศเมื่อวันที่ 28 ส.ค. ว่าจะจัดงานวันที่ 9 ก.ย. นี้ โดยพวกเขาวางแผนไว้ว่าน่าจะนอนรอ 19 วันซึ่งจะทำลายสถิติเดิม 18 วันอีกด้วย

ที่มา : macrumors.com

 

ถ้าผู้อ่านยังพอจะจำกันได้ว่าเคยมีข่าวในญี่ปุ่นมีบล็อกเกอร์นามแฝง Yoppy ไปนั่งรอตั้งแต่เดือน ก.พ. หรือ 7 เดือนที่แล้วแถมแต่งคอสเพลย์เป็นไอโฟนเสียด้วย (Yoppy เป็นนักแสดงศิลปะ  Performance Artist) ซึ่งเหตุการณ์นั้นถือเป็นสีสันในการมาตั้งแถวรอ iPhone 6 ที่เป็นข่าวไปทั่วโลก แต่สุดท้าย Yoppy ก็ทำเพื่อให้เขาเป็นจุดสนใจและสุดท้ายก็เลิกต่อแถวนั่งรถไฟกลับบ้าน

 

first-iphone-6-waiting-line-japanYou May Also Like:

แอปเป้ิลเริ่มเข้าตกแต่งสถานที่ Apple Store สาขาแรกในไทยแล้ว

เรามีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Apple Store สาขาแรกในไทยที่เคยรายงานไปแล้วว่าจะเป็นสาขาที่อยู่ห้างริมน้ำเจ้าพระยา โดยตอนนี้โครงสร้างร้านน่าจะเสร็จหมดแล้ว ตอนนี้น่าจะเริ่มสู่เฟสการต่อเติมตกแต่งภายในร้าน ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

Share

Tweet

Email