แอปเปิ้ลเชิญนักข่าวสายแฟชั่นร่วมงานวันนี้ด้วย

แอปเปิ้ลเชิญนักข่าวสายแฟชั่นร่วมงานวันนี้ด้วย

งานคืนนี้ตามเวลาประเทศไทยนอกจากนักข่าวและสื่อสายเทคโนโลยีแล้ว แอปเปิ้ลยังเชิญบรรดา บ.ก. ของนิตยสารแฟชั่น คนดังในสายแฟชั่น มาร่วมงานด้วย

ตามปกติงานเปิดตัวสินค้าเทคโนโลยีเราจะคุ้นเคยกับการมีนักข่าวจากสำนักข่าวและจากเว็บต่าง ๆ ไปร่วมงานเป็นปกติ แต่ครั้งนี้กับงานวันที่ 9 ก.ย. 2014 แอปเปิ้ลมีท่าที่แปลกไปจากเดิม จากที่สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานทีมงาน Marie Claire และ Fashionista ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานนี้ด้วย โดยที่ Flint Center แอปเปิ้ลจัดที่นั่งให้สื่อสายแฟชั่นจำนวนหนึ่งสำหรับเข้าร่วมงานเปิดตัว และที่นิวยอร์คหลังเปิดตัวสินค้าแอปเปิ้ลก็มีจัดงานเฉพาะให้สายแฟชั่นด้วย

โดยการเชิญสื่อสายแฟชั่นคาดว่าแอปเปิ้ลคงจะเปิดตัว iWatch กันเป็นส่วนใหญ่ แน่นอนว่าถึงตอนนี้ยังไม่มีใครทราบได้ว่าจะมี iWatch จริงหรือไม่ หรือถ้ามีแล้วหน้าจอจะเป็นอย่างไรฟีเจอร์มีอะไรบ้าง แต่ที่แน่ ๆ การเชิญสื่อสายแฟชั่นร่วมงานแอปเปิ้ลน่าจะต้องมั่นใจมากในเรื่องรูปลักษณ์ว่าต้อง ‘โดน’ กับผู้คนในแวดวงสวย ๆ งาม ๆ

การเชิญสื่อสายแฟชั่นมาร่วมงาน อาจจะคลายข้อสงสัยของอาคารชั่วคราวที่แอปเปิ้ลสร้างใหญ่โตว่าถ้าแค่เป็นอาคารที่ให้นักข่าวเข้าไปลองจับ ๆ ถือ ๆ สินค้าที่จะเปิดตัววันนี้ก็อาจจะใหญ่ไปสักหน่อย แต่ถ้าเป็นอาคารชั่วคราวสำหรับให้นักข่าวเข้าไปดูสินค้า มีการจัดงานเลี้ยงกลาย ๆ มีดนตรีจากศิลปินให้ชมด้วยก็ไม่แปลกใจที่ต้องทำอาคารชั่วคราวที่มีขนาดใหญ่

ที่มา : appleinsider.com

 

เผื่อยังไม่ทราบ สำหรับนิตยสารต่างประเทศสำหรับผู้หญิง ปัจจุบันมีขายเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยหลายฉบับแล้วอาทิ Cleo, Cosmopolitan, ELLE, Vogue, Marie Claire, Haper Bazaar ถ้านิตยสารเหล่านี้ได้รับเชิญร่วมงานแอปเปิ้ลด้วย เราอาจจะได้เห็นภาพต่าง ๆ ภายในงานจากนิตยสารเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วย

 

marie-claire-au-oct-2012

หน้าปกนิตยสาร Marie Claire ออสเตรเลีย ต.ค. 2012

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email