แอปเปิ้ลประกาศยอดจอง iPhone 6 ทำยอด 4 ล้านเครื่องใน 24 ชั่วโมง

แอปเปิ้ลประกาศยอดจอง iPhone 6 ทำยอด 4 ล้านเครื่องใน 24 ชั่วโมง

แอปเปิ้ลเพิ่่งเผยข้อมูลเกี่ยวกับยอดจอง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ว่ามียอดจองมากถึง 4 ล้านเครื่องภายใน 24 ชั่วโมง

 

แอปเปิ้ลประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับยอดจอง  iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2014 (ตรงกับในไทยวันที่  20 ก.ย.) ว่ามีการกดจองซืื้อเครืื่องใน  24 ชั่วโมงแรกกว่า 4 ล้านเครื่อง ถือเป็นยอดจองมากที่สุดของแอปเปิ้ล แต่ทั้งนี้เราต้องตามดูกันต่อวันเปิดขาย  iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ใน 3 วันแรกว่าแอปเปิ้ลจะทำยอดทะลุ 9 ล้านเครื่องของ iPhone 5s หรือไม่

นอกจากเรื่องยอดจองตามข้างต้นแอปเปิ้ลยังประกาศเป็นทางการเกี่ยวกับประเทศกลุ่มที่ 2 ที่ได้ขาย  iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ว่าจะเริ่มขายวันที่ 26 ก.ย. นี้อีก 22 ประเทศ (จากเดิมที่เคยรายงานว่ามี 18 ประเทศ)

ที่มา : apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email