แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iOS 8 แล้ว

iOS 8 เปิดให้ดาวน์โหลดกันแล้ว ใครสนใจสามารถกดอัพเดทจากอุปกรณ์ iOS กันได้เลย

สำหรับ iOS 8 ที่เพิ่งออกมาจากเตาร้อน ๆ ให้ทุกคนได้ดาวน์โหลดกันนั้นขอเตือนเล็กน้อยว่ายังมีบางแอปที่ใช้งานบน iOS 8 ได้ไม่สมบูรณ์ อาทิ LINE ที่เวลาเปิดใช้งานตัวแอปจะมีเด้งออกมาเองอยู่บ่อย ๆ ถ้าใครที่จำเป็นต้องใช้งาน LINE แบบจริงจังคงต้องรอ LINE อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่กันก่อน ส่วนแอปอื่นที่เจอปัญหาก็มี Instagram ที่แชร์ออกมา twitter ไม่ได้ (จากที่แจ้งใน facebook ไปก่อนหน้าพบว่าบางคนก็เป็นอาการเดียวกันนี้บน iPhone แต่ใช้งานบน iPad ได้ปกติ)

ถ้าผู้อ่านไม่ติดขัดใด ๆ เกี่ยวกับแอปก็สามารถอัพเดท iOS 8 ได้ทันทีผ่าน Setting > General > Software Update

ทั้งนี้อินเตอร์เน็ตในไทยมีปัญหาอยู่ครับอาจจะพบอาการดาวน์โหลดไฟล์ได้ช้ามาก เนื่องจากเคเบิ้ลในทะเลขาดส่งผลกระทบกับอินเตอร์เน็ตทั่วภูมิภาค (ข่าวเพิ่มเติม : blognone.com)

 

อุปกรณ์ที่สามารถอัพเดท iOS 8 ได้มีดังนี้

  • iPhone 4s / iPhone 5 / iPhone 5c / iPhone 5s
  • iPod touch (5th Gen)
  • iPad 2,3,4 / iPad Air / iPad mini / iPad mini (Retina Display)

ios-8_30

 

 You May Also Like:

Tangerine หนังที่ใช้ iPhone ถ่ายทั้งเรื่องเข้าฉายในไทย 21 ม.ค. นี้

เพิ่งทราบข่าวจาก Facebook ของ Documentary Club ว่าหนังเรื่อง Tangerine ที่ใช้ iPhone ถ่ายทำทั้งเรื่องแถมหนังเรื่องนี้ได้รางวัลมาแล้วมากมายจากต่างประเทศเตรียมเข้าฉายในไทยวันที่ 21 ม.ค. นี้ แบบจำกัดโรงฉาย ..

วิธีเพิ่มฟอนต์เพิ่มให้ iPad และ iPhone (ไม่ต้องเจลเบรค)

สำหรับการเพิ่มฟอนต์เข้าไปใน iOS แบบง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ ไม่ต้องมาเจลเบรค ไม่ต้องมาวุ่นวายทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ เพราะเกือบทั้งหมดทำได้บนอุปกรณ์ iOS ..

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

Share

Tweet

Email