ช่างภาพสายท่องเที่ยวรีวิวกล้อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

ช่างภาพสายท่องเที่ยวรีวิวกล้อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

รีวิวแบบภาพรวมของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เราคงได้เห็นจากเว็บต่างประเทศไปบ้างแล้ว แต่การรีวิวเฉพาะทางเรื่องเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปอยากให้ตามอ่านตามดูภาพของช่าางภาพคนนี้ครับ 

สำหรับรีวิวเน้นเฉพาะกล้องถ่ายรูปมาจากเว็บ theverge และช่างภาพท่องเที่ยว Austin Mann นำ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ไปถ่ายรูปที่ประเทศ Iceland ที่มีธรรมชาติเป็นทะเลและน้ำแข็ง

 

austin-mann-iphone-6_01

จากที่อ่านรีวิวที่คุณ Austin Mann บอกว่าตอนที่ตัวเขาเห็น iPhone 6 Plus รู้สึกว่ามันใหญ่มากเกินสำหรับเขา แต่พอใช้ไปสักพักก็เริ่มชอบมากขึ้น คุณภาพของรูปภาพที่ได้จาก iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เก็บรายละเอียดได้ดีขึ้นกว่ารุ่นก่อน (iPhone 5s)

 

austin-mann-iphone-6_04

ภาพนี้ไม่ได้ระบุรายการละเอียด

austin-mann-iphone-6_05

ภาพนี้ถ่ายด้วย iPhone 6 ไม่มีการตกแต่งเพิ่ม

 

austin-mann-iphone-6_02

ซ้าย : ภาพจาก iPhone 5s / ขวา : ภาพจาก iPhone 6 Plus (ไม่มีการตกแต่งเพิ่มทั้งคู่)

 

สำหรับการใช้ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ถ่ายวิดีโอการมี Focus Pixel เข้ามาด้วยทำให้การถ่ายวิดีโอราบรื่นมากขึ้น การโฟกัสวัตถุใกล้ไกลทำได้รวดเร็วขึ้นแบบเห็นได้ชัด (ในวิดีโอเทียบ iPhone 6 Plus กับ iPhone 5s)

 

austin-mann-iphone-6_03

 

ลองเข้าไปอ่านและดูรูปทั้งหมดได้ที่ : theverge.com และ austinmann.com

**บางรูปที่คุณ Austin Mann ถ่ายมีการแต่งรูปด้วยนะครับ รูปไหนใช้แอปตกแต่งก็จะมีบอกไว้ รูปไหนไม่ได้ตกแต่งเพิ่มก็จะขึ้นว่า Unedited

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมซ่อม iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเรื่องแตะหน้าจอไม่ได้

สำหรับ iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอแตะยาก แตะแล้วไม่ไปตามนิ้วที่กดลงไป สามารถนำเครื่องไปซ่อมอาการดังกล่าวได้ที่ศูนย์บริการในราคา 5,500 บาท ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

Share

Tweet

Email