โฆษณา iPhone 6 ล่าสุด Justin Timberlake ร่วมให้เสียงพากษ์

โฆษณา iPhone 6 ล่าสุด Justin Timberlake ร่วมให้เสียงพากษ์

วันที่เปิดตัว iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เราคงได้เห็นโฆษณากันไปบ้างแล้ว ตอนนี้แอปเปิ้ลปล่อยโฆษณามาเพิ่มโดยเสียงในโฆษณาเป็นเสียงของ Justin Timberlake และ Jimmy Fallon

โฆษณา iPhone 6 และ iPhone 6 Plus แอปเปิ้ลเพิ่งปล่อยลงใน youtube.com โดยชื่อโฆษณาว่า Huge และ Camera อันแรกพูดถึงขนาดของทั้งคู่ว่าใหญ่และใหญ่กว่าในการใช้งานแอปต่าง ๆ บนเครื่อง ส่วนโฆษณา Camera ขายเรื่องฟีเจอร์เกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นสโลโมชั่นแบบ 240fps , Time-Lapse และการกันสั่นของทั้งคู่ว่าช่วยให้ถ่ายวิดีโอได้รื่นไหล (จริง ๆ กันสั่นใน iPhone 6 Plus ดีกว่าเพราะมี OIS) โดยเสียงที่พากษ์โฆษณาเป็นเสียงของ Jimmy Fallon (คนที่พูดถึง iPhone 6) และ Justin Timberlake (คนที่พูดถึง iPhone 6 Plus)

 

justin-timberlake-jimmy-fallon

ซ้าย : Justin Timberlake / ขวา : Jimmy Fallon (ภาพ : wikipedia 1, 2)

 

สำหรับ Justin Timberlake ปัจจุบันเราคุ้นหน้าของเขาจากภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Friends with Benefits และ The Social Network โดยเขาเป็นอดีตสมาชิกบอยแบนด์ NSYNC ในยุค ’90s ถือว่าโด่งดังมากพอควรทั้งในฐานะนักร้องในอดีตและนักแสดงในปัจจุบัน แม้ปัจจุบันนี้งานเพลงเขาจะยังไม่มีอัลบั้มใหม่เป็นเรื่องเป็นราวแต่ก็ยังมีไปร้องเพลงให้ศิลปินอื่น เช่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ร่วมร้องเพลง Love Never Felt So Good ของ Michael Jackson

ส่วน Jimmy Fallon ปัจจุบันเป็นผู้ดำเนินรายการ The Tonight Show ของ NBC นอกจากนั้นเขายังเป็นนักพูดและนักแสดงรับเชิญในละครและภาพยนตร์

 

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email