แอปเปิ้ลออก iOS 8.0.2 มาแก้พิษ iOS 8.0.1 แล้ว

แอปเปิ้ลออก iOS 8.0.2 มาแก้พิษ iOS 8.0.1 แล้ว

จาก iOS 8.0.1 วันก่อนที่ทำให้ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เกิดปัญหาในการใช้งาน ล่าสุดแอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iOS 8.0.2 ออกมาแก้ไขแล้ว 

เจ้าของเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่อัพเดท iOS 8.0.1 แล้วเครื่องมีปัญหาอย่าลืมกดอัพเดท iOS 8.0.2 กันด้วยจะได้แก้ไขปัญหาที่พบทั้งเรื่อง Touch ID ไม่ทำงานและสัญญาณโทรศัพท์หาย ส่วนเจ้าของเครื่องรุ่นอื่นก็ควรกดอัพเดทเช่นกันเพราะไม่รู่ว่า iOS 8.0.1 มีข้อบกพร่องอะไรซ่อนอยู่ดี

ในรายละเอียดการแก้ไขข้อบกพร่องของ iOS 8.0.2 หลัก ๆ จะเหมือนกับ iOS 8.0.1 ที่ออกมาเมื่อวันก่อนและเพิ่มเข้าไปอีกข้อว่าแก้ปัญหาเรื่อง Touch ID และ No Service ของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

 

ios-8-0-2_02You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมซ่อม iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเรื่องแตะหน้าจอไม่ได้

สำหรับ iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอแตะยาก แตะแล้วไม่ไปตามนิ้วที่กดลงไป สามารถนำเครื่องไปซ่อมอาการดังกล่าวได้ที่ศูนย์บริการในราคา 5,500 บาท ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

Share

Tweet

Email