ถ้า…แบรนด์แฟชั่นมาออกแบบ Apple Watch จะเป็นยังไงนะ?

ถ้า…แบรนด์แฟชั่นมาออกแบบ Apple Watch จะเป็นยังไงนะ?

Apple Watch ที่แอปเปิ้ลเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วรอกันอีกหลายเดือนกว่าจะออกมาจริง ตอนนี้มีกราฟิกดีไซเนอร์ลองจับ  Apple Watch มาออกแบบให้เข้ากับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ทำให้เราได้เห็นว่าของอย่างเดียวเมื่อมีการออกแบบที่ต่างกันไปเล็กน้อยก็ดูเปลี่ยนแปลงไปเยอะเหมือนกัน

David Lo กราฟิกดีไซเนอร์ชาวฮ่องกงไอเดียเจิดนำ Apple Watch มาดีไซน์ในรูปแบบของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ อาทิ Chanel , Alexander Wang, Givenchy, Louis Vuitton, Maison Martin Margiela ว่าถ้าใส่เอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์เข้าไปใน Apple Watch จะออกมาเป็นอย่างไร ดูแล้ว Apple Watch ที่มีกลิ่นอายของแบรนด์แฟชั่นแต่ละยี่ห้อดูสวยแปลกตาไปอีกแบบ

 

apple-watch-fashion-designers_01

 

อย่างดีไซน์ในแบบ Apple Watch X Chanel เป็นสร้อยคล้องข้อมือสีทองตัวเรือนนาฬิกาสีทองหน้าปัดทำสีดำเข็มนาฬิกาสีทองดูแล้วก็สมกับเป็น Chanel อีกเรือนที่ดูแล้วชอบเป็น Apple Watch X Givenchy ที่มีเม็ดมะยมสีแดง หน้าปัดนาฬิกาเป็นทรงกลมอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมของตัวเรือนอีกทีดูสวยไม่น้อย

แม้ตอนนี้จะยังเป็นเพียงแค่ไอเดียของนักออกแบบ แต่อนาคตก็ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นแอปเปิ้ลร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นก็เป็นได้

สำหรับไอเดียนาฬิกา Apple Watch ของ David Lo สามารถเข้าไปดูได้ที่ archive.flnz.tv

ที่มา : highsnobiety.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email