แอปเปิ้ลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad วันที่ 16 ต.ค. แล้ว

แอปเปิ้ลเชิญนักข่าวร่วมงานเปิดตัว iPad วันที่ 16 ต.ค. แล้ว

จากที่มีข้อมูลหลุดมาก่อนว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPad รุ่นใหม่วันที่ 16 ต.ค. ล่าสุดแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานวันที่ 16 ต.ค. นี้แล้ว

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวร่วมงานวันที่ 16 ต.ค. นี้แล้ว ตัวงานจะจัดขึ้นภายในบริเวณสำนักงานใหญ่ของแอปเปิ้ล สำหรับภาพที่แอปเปิ้ลแนบไปกับอีเมล เป็นรูปหยักพร้อมใบไม้ของโลโก้แอปเปิ้ลทำเป็นสีรุ้ง พร้อมคำโปรยว่า It’s been way too long.

 

apple-event-16-oct-2014_01

งานวันที่ 16 ต.ค. เราน่าจะได้เห็น iPad Air รุ่นใหม่, พรีวิว OS X – Yosemite พร้อมบอกวันดาวน์โหลด, ส่วนเครื่อง Mac เก็งกันว่าจะมี iMac ที่มีหน้าจอแบบ Retina Display ออกมา

กำหนดการของงานคือ วันที่ 16 ต.ค. เวลา 10.00 น. ณ ซาน ฟรานซิสโก ก็จะตรงกับบ้านเราคืนวันที่ 16 ต.ค. เวลา 23.50 น. เป็นต้นไป

ที่มา : loopinsight.com

 

สำหรับรูปโลโก้แอปเปิ้ลบางส่วนที่เป็นสีรุ้ง คล้ายโลโก้สีรุ้งที่แอปเปิ้ลใช้ไปเมื่อต้นปีตอนครบรอบ 30 ปีเครื่อง Mac ก็เป็นได้ว่างานวันที่ 16 ต.ค. เครื่อง Mac และ OS X จะเป็นพระเอก

 

30th-happy-birthday-macintosh_09You May Also Like:

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

รีวิว : iPad Pro 9.7 นิ้ว

ผ่านมาราว 6 เดือนหลังจากที่แอปเปิ้ลออก iPad Pro 12.9 นิ้วที่ขนาดไม่ธรรมดาสำหรับแท็บเล็ต วันนี้แอปเปิ้ลออก iPad Pro หน้าจอขนาด 9.7 นิ้วมาแล้ว ติดตามกันได้ว่ามีอะไรต่างกันบ้างระหว่างพี่ใหญ่กับน้องเล็ก ..

หน้าจอ iPad mini 4 ให้สีได้ใกล้เคียงกับ iPad Air 2

อย่างที่หลายคนเคยเห็นข่าวในอดีตเกี่ยวกับ iPad mini ที่ผ่าน ๆ มาแสดงสีสันบนหน้าจอได้ไม่ดีเท่าไหร่ ตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่าหน้าจอแสดงผลของ iPad mini 4 ให้สีสันที่สมจริงมากขึ้นและมีสีสันใกล้เคียงกับหน้าจอ iPad Air 2 ..

Share

Tweet

Email