ฟิลิปส์เปิดขายโทรทัศน์พ่วงกล่อง Apple TV ในอินเดีย

ฟิลิปส์เปิดขายโทรทัศน์พ่วงกล่อง Apple TV ในอินเดีย

บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างฟิลิปส์เปิดตัวโทรทัศน์รุ่นใหม่ที่ขายพร้อมกล่อง Apple TV ในตัวเครื่องเลยที่อินเดีย ราคาคิดเป็นเงินไทยเริ่มที่ 16,000 บาท

อัพเดท : แรกสุดข่าวที่ออกมาคือเป็นเครื่องโทรทัศน์ที่บิวด์อินความสามารถ Apple TV เข้าไปในตัว แต่ตอนนี้มีอัพเดทออกมาอีกครั้งว่าเป็นการขายโทรทัศน์พร้อมกล่อง Apple TV ไม่ได้เป็นการบิวด์อินฟีเจอร์ Apple TV เข้าไปแต่อย่างใด ( ที่มา : appleinsider.com)

 

บริษัท PE Electronics ผู้จัดจำหน่ายสินค้ายี่ห้อฟิลิปป์ (Philips) และอีเลคโทรลักซ์ (Electrolux) ในอินเดียเปิดตัวโทรทัศน์ฟิลิปส์รุ่นใหม่แล้วขายพ่วงกับ Apple TV มาด้วยในราคาเริ่มที่ 29,990 รูปี (ประมาณ 16,000 บาท) (ได้โทรทัศน์ 40 นิ้วจอแบบ LED)

เรื่องการวางจำหน่ายตามที่ PE Electronics บอกไว้คือวางขายโทรทัศน์รุ่นดังกล่าวในร้านอิเลคทรอนิกส์บางร้านเท่านั้น ส่วนเว็บขายสินค้าแบบออนไลน์ก็มีขายไม่กี่เว็บ โดยเป็นโปรโมชั่นแค่ช่วงหนึ่งเท่านั้น

ที่มา : thehindubusinessline.com

 You May Also Like:

Facebook for Apple TV เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว

จากที่ Facebook เกริ่นมาตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ว่ากำลังจะออก Facebook for Apple TV ในเร็ว ๆ นี้ ตอนนี้ก็ได้ออกมาให้เราได้ดาวน์โหลดแล้วเรียบร้อย ..

Apple TV รุ่นใหม่จะรองรับ 4K HDR

เว็บข่าว Bloomberg รายงานว่าแอปเปิ้ลเตรียมอัพเด Apple TV รุ่นใหม่ภายในปี้นี้ โดยจะรองรับความละเอียดระดับ 4K และรองรับ HDR ด้วย ..

แอพดูวิดีโอ Facebook บน Apple TV คาดว่าจะออกเดือน มี.ค. นี้

จากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Facebook เตรียมทำแอพลง Apple TV และ Set-Top-Box อื่น ๆ ตอนนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกระลอกว่าแอพ Facebook บน Apple TV และกล่องอื่น ๆ จะเป็นแอพสำหรับใช้ดูวิดีโอที่อยู่ใน Facebook ไม่ใช่แอพสำหรับใช้ Facebook เต็มรูปแบบบนหน้าจอทีวีแต่อย่างใด ..

Share

Tweet

Email