ยอดจอง iPhone 6 ในจีนล่าสุดทะลุ 20 ล้านเครื่อง

ยอดจอง iPhone 6 ในจีนล่าสุดทะลุ 20 ล้านเครื่อง

จากเมื่อต้นเดือนมีข้อมูลออกมาว่ายอดจอง iPhone 6 ในจีนมีเกือบ 5 ล้านเครื่องผ่านมาไม่ถึง 10 วันดีนักข้อมูลล่าสุดเผยว่ายอดจองขยับเป็น 20 ล้านเครื่องแล้ว

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับยอดจอง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ถึงตอนนี้มีรายงานว่ามียอดทะลุ 20 ล้านเครื่องไปแล้ว ส่วนว่าเครื่องไหนทำยอดจองได้เยอะกว่ากันคนในจีนสนใจจอเล็กหรือจอใหญ่ก็มีข้อมูลจากเว็บที่ร่วมรับจองอย่าง Jingdong Mall ให้ข้อมูลว่าเฉพาะยอดจองผ่านเว็บของตนก็เกือบ 10 ล้านเครื่องแบ่งเป็น iPhone 6 ราว ๆ 4.66 ล้านเครื่อง และ iPhone 6 Plus อีก 4.82 ล้านเครื่อง ถ้าดูจากตัวเลขจะเห็นว่าพอกันไม่ได้ต่างกันมาก ส่วนยอดจองอีกราว ๆ 10 ล้านเครื่องมาจากบรรดาค่ายมือถือ 3 รายใหญ่

กำหนดการเปิดจำหน่าย iPhone 6 ทั้งสองรุ่นในจีนคือวันศุกร์ที่ 17 ต.ค. นี้

ที่มา : cultofmac.com

…ถ้าจีนได้ขาย iPhone 6 พร้อมอเมริกาและประเทศในกลุ่มแรก เราคงได้เห็นแอปเปิ้ลคุยว่า 3 วันขายได้ 30 ล้านเครื่องเป็นแน่You May Also Like:

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมซ่อม iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเรื่องแตะหน้าจอไม่ได้

สำหรับ iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอแตะยาก แตะแล้วไม่ไปตามนิ้วที่กดลงไป สามารถนำเครื่องไปซ่อมอาการดังกล่าวได้ที่ศูนย์บริการในราคา 5,500 บาท ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

Share

Tweet

Email