NFL แบนหูฟัง Beats เหรอ? แปะเทปที่โลโก้หูฟังซะเลย

NFL แบนหูฟัง Beats เหรอ? แปะเทปที่โลโก้หูฟังซะเลย

จากข่าวที่ควอเตอร์แบคของทีม 49ers ‘Colin Kaepernick’ ใส่หูฟัง Beats ขณะให้สัมภาษณ์ออกทีวีแล้วโดน NFL ปรับเงิน $10,000 ล่าสุด Colin Kaepernick เหมือนจะแก้เผ็ดด้วยการแปะสก็อตเทปที่โลโก้ Beats มันซะเลย

ดราม่า Beats vs. Bose ดูท่าจะไม่จบง่าย ๆ จากที่ Bose เข้ามาเป็นสปอนเซอร์หูฟังให้ NFL และห้ามนักกีฬาใส่หูฟังยี่ห้ออื่นออกสื่อตั้งแต่ก่อนเกมยันหลังเกมขณะให้สัมภาษณ์ ซึ่ง Colin Kaepernick ก็ลองดีแขวนหูฟัง Beats ไว้ที่คอขณะให้สัมภาษณ์สื่อแล้วก็โดน NFL ลงดาบปรับเงิน $10,000 ไปแล้วโทษฐานฝืนกฏ (ข่าวเดิม)

ล่าสุด Colin Kaepernick หลังเกมการแข่งกันเขาต้องขึ้นให้นักข่าวสัมภาษณ์เช่นเดิม เจ้าตัวก็ยังห้อยหูฟัง Beats สีชมพูไว้ที่คอเช่นเดิม แต่คราวนี้บริเวณโลโก้ตัว b มีสก็อตเทปแปะทับไว้เพื่อไม่ให้รู้ว่าเป็นหูฟังยี่ห้ออะไร

 

colin-kaepernick-beats-headphones-tape-ban-logo_01

ภาพ : twitter @AhmedFareedCSN

 

เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่า Bose คงกุมขมับปวดหัวกับเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน ส่วน NFL ตอนนี้ยังไม่มีฟีดแบคออกมาว่าจะลงดาบแปะเทปที่หูฟังนี้อย่างไร

สำหรับกระแสข่าวเรื่องแอปเปิ้ลจะถอดสินค้า Bose ออกจาก Apple Store ถึงตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอัพเดทว่าถอดออกจริงหรือไม่ต้องติดตามดูกันต่อไป

ที่มา theverge.com

 

หูฟัง Beats จ้างนักกีฬาหลายคนมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ห้อยหูฟังออกสื่อ อย่างในข่าวข้างต้นแน่ ๆ ในวงการ NFL มี Colin Kaepernick, Richard Sherman ใน NBA มีLeBrone James ส่วนวงการฟุตบอลมี Neymar , Cesc  Fabregas วงการเทนนิสมี Serena Williams เป็นต้นYou May Also Like:

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email