ภาพคู่มือ iPad ระบุชื่อ iPad Air 2 และ iPad mini 3

ภาพคู่มือ iPad ระบุชื่อ iPad Air 2 และ iPad mini 3

ไม่ต้องเดากันแล้วว่า iPad รุ่นใหม่จะชื่ออะไรยังไง เพราะในคู่มือการใช้งาน iPad ที่มีให้ดาวน์โหลดระบุมาเลยว่าชื่อ iPad Air 2 และ iPad mini 3 ทั้งคู่มาพร้อมที่สแกนลายนิ้วมือ Touch ID 

เหมือนแอปเปิ้ลจะหลุดชื่อมาเองเสียแล้วเมื่อภาพพรีวิวคู่มือการใช้งาน iPad ใน iBooks Store ปรากฏชื่อ iPad Air 2 และ iPad mini 3 หราเลยทีเดียว แถมภาพในคู่มือยังระบุอีกว่าทั้งคู่มีที่สแกนลายนิ้วมือบริเวณปุ่ม Home ด้วย ซึ่งก็น่าไม่พลาดที่จะมี NFC ติดมาให้ด้วย ซึ่งโปรยหัวตามในรูปเราก็จะเห็นได้ว่าเครื่องมาพร้อม iOS 8.1 จุดนี้ก็เป็นได้ว่าหลังงานเปิดตัวแอปเปิ้ลน่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดทันที

เป็นได้ว่าหลังงานเราน่าจะได้ดาวน์โหลด

  • iOS 8.1
  • iTunes 12

 

ipad-air-2-ipad-mini-3

 

 

จากข้อมูลข้างต้นทำให้คืนวันนี้เราทราบแล้วว่า iPad Air 2 และ iPad mini 3 มาแน่เหลือแค่สเป็คที่ไปตามลุ้นว่าจะมีแรมมาด้วย 2GB จริงหรือไม่ ติดตามคืนนี้ตั้งแต่เวลา 23.50 น. เป็นต้นไป

ดาวน์โหลด : iPad User Guide for iOS 8You May Also Like:

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

รีวิว : iPad Pro 9.7 นิ้ว

ผ่านมาราว 6 เดือนหลังจากที่แอปเปิ้ลออก iPad Pro 12.9 นิ้วที่ขนาดไม่ธรรมดาสำหรับแท็บเล็ต วันนี้แอปเปิ้ลออก iPad Pro หน้าจอขนาด 9.7 นิ้วมาแล้ว ติดตามกันได้ว่ามีอะไรต่างกันบ้างระหว่างพี่ใหญ่กับน้องเล็ก ..

ซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase

ได้รับซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase มา 3 แบบ หลัก ๆ ไว้สำหรับใช้ร่วมกับ iPad mini 2 และ 3 มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างติดตามกันได้ ..

Share

Tweet

Email