เคส Native Union – Gripster Wrap for iPad

เคส Native Union – Gripster Wrap for iPad

Native Union – Gripster Wrap for iPad เป็นเคสที่มาแบบคอมโบ้ระหว่างการใช้งานทั่วไปและใช้สำหรับเมื่อต้องการถือ iPad นาน ๆ ทั้งวัน

เคส Native Union – Gripster Wrap for iPad มีให้เลือกทั้งของ iPad Air และ iPad mini รูปลักษณ์ภายนอกของเคสรุ่นนี้ถ้าดูจากด้านหน้าก็ดูจะปกติตัวเคสที่เป็นช่องใส่ iPad เป็นพลาสติกฝาปิดแบบพับทบขึ้นไป พอพับเสร็จเหลือจิ๋วเดียว

 

native-union-gripster-warp-for-ipad_03

native-union-gripster-warp-for-ipad_06

 

จุดเด่นสำหรับของ Native Union – Gripster Wrap for iPad คือด้านหลังที่เป็นขาตั้งพร้อมยางยืดไว้สำหรับให้เราสวมมือเข้าไปตอนถือเครื่อง ในส่วนของขาตั้งเน้นใช้ตั้งวางเครื่องในแนวนอนเราสามารถปรับความชันขาตั้งได้ตามที่เราต้องการ

 

native-union-gripster-warp-for-ipad_08

native-union-gripster-warp-for-ipad_09

ส่วนยางยืดสำหรับสวมมือหรือนิ้วเข้าไปทำมาเพื่อให้เวลาที่ถือเครื่องเราไม่ต้องกลัวเครื่องหล่นและที่สำคัญถ้าเป็นงานที่ต้องถือเครื่องอยู่ตลอดเวลานาน ๆ เจ้ายางยืดสำหรับสวมนิ้วอันนี้ช่วยได้ จากที่ได้ลองใช้งานในส่วนนี้นิ้วมือของผมเข้าไปได้แบบพอดี ๆ ได้ 3 นิ้ว ถ้าพยายามเข้าไป 4 นิ้วจะแน่นมาก จุดนี้ขึ้นอยู่กับขนาดนิ้วขนาดมือด้วย การใช้งานขณะสวมนิ้วเข้าไปเราสามารถบิดฐานเพื่อให้ตัวเครื่องอยู่ในแนวตั้งหรือแนวนอนก็ได้

native-union-gripster-warp-for-ipad_14

native-union-gripster-warp-for-ipad_15

 

สำหรับ Native Union – Gripster Wrap for iPad mini เวลาใส่นิ้วเข้าไปแล้วบิดให้เครื่องอยู่ในแนวนอนฝ่ามือของเรายังเลยเครื่องมาอยู่พอสมควร (เครื่องสีดำ) แต่ถ้าเป็นรุ่นของ iPad Air (เครื่องสีขาว) อุ้งมือเราจะอยู่ใต้เครื่องเกือบทั้งหมด ส่วนแนวตั้งก็เช่นกันที่ฝ่ามือจะเลยมานิดหน่อยสำหรับของ iPad mini ส่วนของ iPad Air จะอยู่ข้างใต้ทั้งมือ จุดนี้ความต่างของทั้ง 2 รุ่นอยู่ที่กรณีแนวตั้งถ้าเป็นรุ่นของ iPad mini ตัวฝาที่พับไว้จะเกะกะนิ้วมือนิดหน่อยเพราะพื้นที่ด้านหลังเครื่องมีน้อยทำให้ระยะระหว่างมือเรากับฝาที่พับมามีน้อยมากตอนวางมือไว้ด้านหลังก็ต้องหาที่วางเหมาะ ๆ หน่อย ส่วนของ iPad Air ยังพอจะวางมือไปได้ทั้งฝ่ามือถ้าจะเอาแบบสบายหน่อยก็วางนิ้วโป้งพาดมาตรงฝาพับก็ได้

native-union-gripster-warp-for-ipad_13

native-union-gripster-warp-for-ipad_17

native-union-gripster-warp-for-ipad_11

native-union-gripster-warp-for-ipad_16

 

 

จากที่ได้ลองใช้งาน Native Union – Gripster Wrap for iPad ช่วยได้ดีเมื่อเวลาเราต้องถือเครื่องนาน ๆ ความเมื่อยมือเมื่อยนิ้วน้อยต่างกันกับเวลาที่เราต้องถือเครื่องปกติพอสมควร (แต่ยังหนักเหมือนเดิม) ส่วนตัวคิดว่า Native Union – Gripster Wrap for iPad ไม่ได้เป็นเคสสำหรับการใช้งานทั่วไปที่ต้องการเคสเรียบ ๆ บาง ๆ เพราะถ้าดูจากตัวเคสก็จะเห็นว่าหนามาก จึงทำให้เคสนี้น่าจะเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้ที่มีความต้องการเคสแนวนี้จริง ๆ เช่นเอาไปวางตั้งโต๊ะด้วยแล้วก็พร้อมถือเครื่องเพื่อนำเสนองานด้วย

 

native-union-gripster-warp-for-ipad_18

 

ราคา :

  • Native Union – Gripster Wrap for iPad mini : 2,090 บาท
  • Native Union – Gripster Wrap for iPad Air : 2,290 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend (สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม และเดอะ มอลล์ – บางกะปิ)
  • barbastore.com

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email