คอนเฟิร์ม…Christian Bale รับบท Steve Jobs หนังของโซนี่

คอนเฟิร์ม…Christian Bale รับบท Steve Jobs หนังของโซนี่

จากที่มีข่าวเป็นระยะ ๆ ว่าภาพยนตร์ประวัติ Steve Jobs ยังหาตัวผู้ที่จะมารับบท Steve Jobs ไม่ได้ ตอนนี้มือเขียนบทคุณ Aaron Sorkin ออกมาเผยแล้วว่าผู้ที่จะมารับบทดังกล่าวคือ Christian Bale

Christian Bale ถือเป็นนักแสดงเบอร์ต้น ๆ ที่ตกเป็นข่าวว่าจะมารับบท Steve Jobs ภาพยนตร์ของโซนี่ โดยตกเป็นข่าวมาตั้งแต่เดือน มี.ค. ของปีนี้ แต่ตอนนั้นก็ไม่มีความคืบหน้า จากนั้นดาราหลายคนก็ตกเป็นข่าวว่าจะมารับบท Steve Jobs แต่ก็ไม่มีการยืนยัน แต่ล่าสุดทางสำนักข่าว Bloomberg ได้สัมภาษณ์มือเขียนบทของภาพยนต์เรื่องนี้คุณ Aaron Sorkin โดยขณะให้สัมภาษณ์เขาบอกว่า Christian Bale จะมารับบทเป็น Steve Jobs ของภาพยนต์ประวัติที่อิงจากหนังสือของ Walter Isaacson

batman-as-steve-jobs_01

 

ข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์ประวัติ Steve Jobs ของโซนี่ในเว็บ IMBD ขึ้นว่านักแสดงคือ Christian Bale แต่วงเล็บต่อว่ายังเป็นข่าวลืออยู่ ส่วนกำหนดการอื่น ๆ เช่นจะเริ่มถ่ายทำเมื่อไหร่ หรือมีกำหนดฉายเมื่อไหร่ใน IMDB ยังไม่มีข้อมูลอัพเดทในส่วนนี้ แต่ 3 สิ่งที่เรารู้แล้วเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ

Aaron Sorkin เป็น ผู้เขียนบท

Danny Boyle เป็น ผู้กำกับ

Christian Bale เป็น มนุษย์ค้างคาว Steve Jobs

 

ที่มา : 9to5mac.com

 

….เมื่อแบทแมนมารับบทเจ้าพ่อเทคโนโลยี

batman-as-steve-jobsYou May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email