ตารางเปรียบเทียบราคา iPhone 6 ของทุกค่ายมือถือ

ตารางเปรียบเทียบราคา iPhone 6 ของทุกค่ายมือถือ

ตอนนี้ค่ายมือถือทุกรายก็เผยราคา iPhone 6 ของตนเองออกมาเป็นที่เรียบร้อย รวมทั้ง Apple Online Store (TH) ที่เปิดราคามาให้เห็นแล้วอีกด้วย เรามาดูราคาแบบชัด  ๆ เทียบกันเห็น ๆ ไปเลยว่าราคาเครื่องของใครถูกกว่าแพงกว่า

 

เราทำตารางเปรียบเทียบราคาเครื่องเปล่า iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ออกมาให้เห็นกัน โดยในส่วนของค่ายมือถือตัวเลขในวงเล็บคือราคาสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจของแต่ละค่าย

เป็นที่ทราบกันดีว่าราคาเครื่อง iPhone จาก Apple Online Store (TH) จะมีราคาถูกที่สุดเสมอ ซึ่งปีนี้ในส่วนของเครื่องเปล่าก็ยังคงเป็นเช่นเดิม ในส่วนของค่ายมือถือทั้ง 3 ค่ายราคาเครื่องเปล่าต่างกันหลักสิบบาท

สำหรับราคาเครื่องพร้อมกับใช้แพ็กเกจของแต่ละค่ายนั้นกลายเป็นว่าปีนี้ราคาเครื่องถูกกว่าใน Apple Online Store (TH) ถือเป็นปีแรกที่ราคาพร้อมแพ็กเกจถูกกว่าราคาเครื่องใน Apple Online Store (TH) ส่วนราคาที่ถูกกว่านั้นก็หลักร้อยบาท (ราว ๆ 350 – 950 บาท) ต่างกันไปว่าแต่ละค่ายมือถือให้ส่วนลดลูกค้าเท่าไหร่

 

iphone-6-priceYou May Also Like:

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้ว ลดสูงสุด 7,000 บาท …เครื่องหมดในเวลา 7 นาที

AIS เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ..

Share

Tweet

Email