ตารางเปรียบเทียบราคา iPhone 6 ของทุกค่ายมือถือ

ตารางเปรียบเทียบราคา iPhone 6 ของทุกค่ายมือถือ

ตอนนี้ค่ายมือถือทุกรายก็เผยราคา iPhone 6 ของตนเองออกมาเป็นที่เรียบร้อย รวมทั้ง Apple Online Store (TH) ที่เปิดราคามาให้เห็นแล้วอีกด้วย เรามาดูราคาแบบชัด  ๆ เทียบกันเห็น ๆ ไปเลยว่าราคาเครื่องของใครถูกกว่าแพงกว่า

 

เราทำตารางเปรียบเทียบราคาเครื่องเปล่า iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ออกมาให้เห็นกัน โดยในส่วนของค่ายมือถือตัวเลขในวงเล็บคือราคาสำหรับลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจของแต่ละค่าย

เป็นที่ทราบกันดีว่าราคาเครื่อง iPhone จาก Apple Online Store (TH) จะมีราคาถูกที่สุดเสมอ ซึ่งปีนี้ในส่วนของเครื่องเปล่าก็ยังคงเป็นเช่นเดิม ในส่วนของค่ายมือถือทั้ง 3 ค่ายราคาเครื่องเปล่าต่างกันหลักสิบบาท

สำหรับราคาเครื่องพร้อมกับใช้แพ็กเกจของแต่ละค่ายนั้นกลายเป็นว่าปีนี้ราคาเครื่องถูกกว่าใน Apple Online Store (TH) ถือเป็นปีแรกที่ราคาพร้อมแพ็กเกจถูกกว่าราคาเครื่องใน Apple Online Store (TH) ส่วนราคาที่ถูกกว่านั้นก็หลักร้อยบาท (ราว ๆ 350 – 950 บาท) ต่างกันไปว่าแต่ละค่ายมือถือให้ส่วนลดลูกค้าเท่าไหร่

 

iphone-6-priceYou May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email