สายชาร์จและแบตเตอรี่เสริมในตัว Native Union – Jump

สายชาร์จและแบตเตอรี่เสริมในตัว Native Union – Jump

Native Union – Jump แล้วเป็นสายชาร์จหัว Lightning ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สำรองในตัวไว้ใช้งานงามฉุกเฉิน

Native Union – Jump เป็นสายชาร์จมาในรูปลักษณ์ที่แปลกตากว่าสายชาร์จปกติตรงสายพับเก็บอยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมแบบเรียบร้อยมาก โดยตัวกล่องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่เห็นเป็นแบตเตอรี่สำรองขนาด 800 มิลลิแอม์ด้วย ตัวสายชาร์จเป็นหัว USB และหัว Lightning สำหรับชาร์จ iPhone 5 ขึ้นไป ตัวสายชาร์จด้านนอกทำเป็นเหมือนเชือกถักไขว่ไปมาหุ้มไว้อีกชั้น ส่วนความสายชาร์จเมื่อกางออกมาสุดยาว 50 เซนติเมตรสั้นกว่าสายชาร์จปกติที่มากับ iPhone ราว ๆ ครึ่งหนึ่ง น้ำหนักโดยรวมของ Native Union – Jump ไม่ได้หนักอะไรแค่ 40 กรัมไม่ได้เหมือนถือแบตเตอรี่สำรอง แต่เป็นการถือสายชาร์จพร้อมมีที่เก็บสายซะมากกว่า

 

native-union-jump-cable_01

native-union-jump-cable_02

 

ตัว Native Union – Jump ตามคอนเซ็ปท์คือสายชาร์จที่เราใช้ในทุกวัน เพียงแต่ว่ามีแบตเตอรี่เสริมติดมาด้วยเผื่อฉุกเฉิน โดยการใช้งานนำมาใช้กับอแดปเตอร์กับเครื่องคอมพิวเตอร์กับแบตสำรองสามารถใช้งานได้ตามปกติจุดนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไร ส่วนแบตเตอรี่เผื่อเหลือเผื่อขาดที่มีมาให้นั้นตอนจะใช้งานเราต้องกดปุ่มเพื่อให้ตัวเครื่องเปิดการชาร์จไฟก่อนโดยบริเวณกล่องเก็บสายจะมีดวงไฟเล็ก ๆ 3 ดวงที่เป็นระดับแบตเตอรี่มาด้วย การชาร์จสามารถชาร์จ iPhone 5s ได้ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์และชาร์จ iPhone 6 ได้ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ โดยจุดนี้ทำมาเผื่อว่าเราไม่มีแบตเตอรี่ iPhone ของเราหมดจริง ๆ ไม่มีอแดปเตอร์ ไม่ม่ปลั๊กไฟ แบตเตอรี่สำรองไฟก็หมดแล้ว (อะไรจะซวยขนาดนั้น) เหลือแค่สายชาร์จเส้นนี้ก็ยังพอที่จะชาร์จไฟให้ iPhone ได้ แบบให้รอดชีวิตโทรศัพท์ไม่ดับยังติดต่อโลกภายนอกได้ทำนองนั้น

 

native-union-jump-cable_03

native-union-jump-cable_05

 

ในส่วนของการชาร์จไฟเข้าตัว Native Union – Jump เองถือว่าสะดวกมากเพราะถ้าเทียบกับแบตเตอรี่สำรองมักจะใช้ช่องชาร์จไฟต่างหากเป็น Micro USB แต่ Native Union – Jump ไม่มีช่องดังกล่าวแต่ชาร์จไฟได้เลยขณะที่เราเสียบหัว USB เข้ากับคอมพิวเตอร์หรืออแดปเตอร์ชาร์จไฟทันที พูดง่าย ๆ ว่าเราเสียบชาร์จไฟจากอแดปเตอร์ให้ iPhone ไปก็จะเป็นชาร์จไฟเข้า Native Union – Jump ไปด้วย

ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ชอบอะไรที่มีดีไซน์ไม่จำเจ ซึ่ง Native Union – Jump ทำออกมาดูดี ฟังก์ชั่นก็เก๋ทีเดียว

 

 

 

 

ราคา : 1,990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ทดสอบ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend (สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม และเดอะ มอลล์ – บางกะปิ)
  • barbastore.com

 You May Also Like:

สายชาร์จ Fuse Chicken – Armour Charge แกร่งทั้งเส้น และ Lifetime Warranty อีกด้วย

สำหรับ Fuse Chicken ชื่อนี้จริง ๆ แล้วเราเคยรีวิวแสตนด์จับ iPad ไปเมื่อปีก่อน มาครั้งนี้ Fuse Chicken กลับมาพร้อมกับสายชาร์จหัว Lightning ที่แกร่งทั่วทั้งเส้น พร้อมการรับประกันแบบ Lifetime Warranty ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

Energea – NyloTough สายชาร์จที่กล้ารับประกันนาน 5 ปี

ตามปกติสายชาร์จหัว Lightning ที่เราใชักันการรับประกันมาตรฐานคือ 1 ปี แต่ Energea - NyloTough เขากล้ารับประกันนาน 5 ปีเลยทีเดียว แถมราคาไม่ได้สูงไปกว่ายี่ห้ออื่นด้วย ..

Share

Tweet

Email