Apple TV ในไทยเพิ่มช่องบาส NBA เข้ามาแล้ว

Apple TV ในไทยเพิ่มช่องบาส NBA เข้ามาแล้ว

ถือเป็นข่าวดีสำหรับคอบาสเก็ตบอลเมื่อ Apple TV ที่ใช้ร่วมกับ iTunes Store (TH) มีช่อง NBA เพิ่มเข้ามาแล้ว

ในที่สุดผู้ใช้งาน Apple TV ที่ใช้งานร่วมกับ iTunes Store (TH) ก็สามารถชมบาสเก็ตบอล NBA ได้แล้ว โดยตอนนี้มีช่อง NBA ปรากฏขึ้นมาแล้ว :)

 

nba-on-apple-tv-th_01

 

จากที่เข้าไปสำรวจช่อง NBA ก็เหมือนกับที่เคยแนะนำหาวิธีการชมโดยการสลับประเทศของ iTunes Store ไปมา โดยในช่องก็จะมีส่วนของการรับชมเกมสด, เกมย้อนหลังทั้งแบบเต็มเกมและแบบตัดต่อมาแล้ว, ช่อง NBA TV Live, ไฮไลต์สั้น ๆ

 

nba-on-apple-tv-th_02

 

โดยการรับชมถ้าต้องการดูสดได้ด้วยย้อยหลังได้ด้วยจำเป็นต้องเสียเงินค่าสมาชิก โดยถ้าสมัครผ่าน Apple TV จะมีให้เลือก 2 ราคาคือ League Pass Premium – $159.99 และ League Pass – $119.99 ข้อแตกต่างระหว่าง 2 อันนี้คือตัว League Pass Premium จะดู NBA TV Live ได้, มี Home and Away Feeds ครบ ส่วนอื่น ๆ เหมือนกันคือดูสดได้ดูย้อนหลังได้ตั้งแต่ฤดูกาลปกติไปจนถึงรอบเพลย์ออฟ ถ้าจะดูนัดชิงแชมป์ NBA ใกล้ ๆ จะมีให้จ่ายเงินเพิ่ม

 

nba-on-apple-tv-th_03

 

ข้อแนะนำสำหรับการรับชม NBA ที่เป็นกีฬาที่มีค่าดูแพงไม่แพ้ NFL ถ้าไม่ต้องการจ่ายเงินรวดเดียวหลายพันบาทตั้งแต่ต้นฤดูกาลสามารถสมัครเสียเงินแบบรายเดือนได้บนเว็บ nba.com เดือนละ 460-620 บาท แต่ข้อเสียของการสมัครบนเว็บคือตอนจะบอกเลิกสมาชิกต้องอีเมลไปแจ้งอย่างเดียว

 

nba-on-apple-tv-th_04

 

นอกจากการรับชมผ่าน Apple TV เรายังสามารถชมเกมทั้งสดทั้งแห้งผ่านแอป NBA GAME TIME ได้อีกด้วย

คุณภาพของภาพของ NBA จากที่เคยกดเสียเงินเพื่อดูอินเตอร์เน็ตทรูความเร็ว 13/1 Mbps ชมเกมสดตอนเช้าลื่นไหลดี ไม่กระตุก ไม่สะดุดแต่อย่างใด (ภาพด้านล่างจากฤดูกาลที่แล้ว)

 

watch-nba-from-thailand-on-apple-tv_07

 

———————–

การยกเลิกแพ็กเกจ NBA League Pass กรณีสมัครผ่านเว็บ nba.com ตามที่ในเว็บ nba ระบุต้องอีเมลไปแจ้งอย่างเดียวที่ nbasupport@neulion.com

YOUR RIGHT TO CANCEL YOUR SUBSCRIPTION

You may elect to cancel your subscription at any time by sending an email to nbasupport@neulion.com with a cancellation request. Your election will be deemed to have been received one (1) U.S. business day after We receive your cancellation notice throughnbasupport@neulion.com.

Your election to cancel your subscription will take effect at the conclusion of the billing period in which your election is received. For example, if you purchase a subscription on January 1 and then elect on January 15 to cancel your subscription, your subscription will be terminated effective as of 11:59 p.m. Eastern Time on January 15.  If your subscription has a monthly fee installment structure, the portion of the monthly subscription fee attributable to the period between January 16-31 will not be refunded to you.You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email