[ประชาสัมพันธ์] ลำโพง Harman Kardon – ESQUIRE MINI และ JBL – CHARGE 2 จากมหาจักร

[ประชาสัมพันธ์] ลำโพง Harman Kardon – ESQUIRE MINI และ JBL – CHARGE 2 จากมหาจักร

ลำโพง 2 รุ่นใหม่ Harman Kardon – ESQUIRE MINI และ JBL – CHARGE 2 จากมหาจักรตอนนี้มีจำหน่ายในไทยแล้ว

 

Harman Kardon – ESQUIRE MINI และ JBL – CHARGE 2 จากมหาจักร

ESQUIRE MINI 

WIRELESS, PORTABLE SPEAKER AND CONFERENCING SYSTEM

Elegance, sophistication and extreme portability to fit your style

 

 

HK_ESQUIREMINI_01

 

Harman Kardon Esquire เป็นอุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น แลดูหรูหรา ตรงตามลักษณะของความเป็น State-of-the-art เหมาะสำหรับนักเดินทางมืออาชีพ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องของรายละเอียด เพราะอุปกรณ์ชิ้นนี้อยู่ในรุ่นสายการผลิตระดับสูง เป็นการสร้างสรรค์ด้วยงานฝีมืออย่างแท้จริง เป็นอุปกรณ์พกพาที่มีรูปลักษณ์ที่ลงตัวกับการทำงานในระบบไร้สาย ถ่ายทอดเสียงได้ยอดเยี่ยมด้วยลำโพงสองตัว ที่มีคุณภาพเสียง ออกแบบให้มีช่องระบายอากาศเพื่อทำให้เสียงเบสหนักแน่นขึ้น

Esquire Mini สามารถรับสัญญา Bluetooth รับสัญญาณเสียงสเตริโอสมบูรณ์แบบจากอุปกรณ์ตัวอื่นๆที่นำมาจับคู่เข้าด้วยกัน  นับว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเพลงโปรดของคุณ และคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกประการคือการมีไมโครโฟนสองตัว ใช้งานในการประชุม มาพร้อมกับวงจรป้องกันเสียงก้อง เสียงสะท้อนและเสียงรบกวน และมีขั้วต่อ USB สำหรับชาร์ตแบบเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นๆของคุณ แบตเตอรี่ Li-ion ทำงานได้นาน 8 ชั่วโมง สามารถชาร์ตไฟได้ ดังนั้นจึงเหมาะกับการพกพาติดตัวไปได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน วิ่งออกกำลังกาย นี่คืออุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อคุณและเสียงดนตรีโปรดของคุณ เพราะมีสไตล์และประสิทธิภาพการทำงานที่เป็นเลิศ

Features 

๐ เป็นผลงานฝีมือระดับสูง มีความหรูหราและประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม  ทุกอย่างลงตัวภายในอุปกรณ์ชิ้นเดียว

๐ ลำโพงแบบพิเศษ เพรียวบาง นำเสียงดนตรีติดตามคุณไปทุกหนทุกแห่ง

๐ แบตเตอรี่ชาร์ตไฟได้ ทำงานได้นาน 8 ชั่วโมง มีขั้วต่อ USB สำหรับชาร์ตแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นๆ

๐ Wireless Bluetooth® ถ่ายทอดสัญญาณเสียงสเตริโอ

๐ ไมโครโฟนสองตัว สามารถปรับการทำงานได้ เช่นใช้ในการประชุม และมีระบบขจัดเสียงก้อง เสียงสะท้อนและเสียงรบกวน

Advanced craftsmanship redefined elegance and performance in an all-in-one speaker

วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแผ่นหนังแท้ อลูมิเนียม และเซรามิค เพื่อผลิตให้เป็นผลงานระดับชั้นนำ และเป็นอุปกรณ์พกพาที่สวยงาม และการเชื่อมต่อที่หลากหลาย พกกาได้สะดวก ส่งสัญญาณเสียงด้วยตัวเอง

The ultra-thin speaker to take your music anywhere 

Harman Kardon’s Esquire Mini มีลำโพงเพรียวบาง แต่แข็งแรง เพราะออกแบบมาเพื่อการเดินทาง และไปยังสถานที่ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อน การออกแบบและใช้วัสดุชั้นเยี่ยม เช่นหนังแผ่นแท้ อลูมิเนียม และสามารถป้องกันการหล่น หรือกระแทก ฝาครอบเคลือบเซรามิค

Rechargeable battery with 8-hour playtime and USB for charging external devices

ไม่ต้องวิตกกังวลว่าการเล่นสัญญาณไร้สายของคุณจะสะดุด หรือขาดหายไป แม้ว่าคุณไม่ได้เสียบปลั๊ก เพราะ Esquire Mini ใช้แบตเตอรี่ Li-ion ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และสามารถชาร์ตไฟได้ พร้อมกับมีขั้วต่อ USB สำหรับชาร์ตแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นๆที่นำมาใช้งานร่วมกับ Esquire Mini

Wireless Bluetooth® stereo streaming 

การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สะดวกสบาย เพราะเชื่อมด้วยสัญญาณ Bluetooth ถ่ายทอดเสียงสเตริโอ รับโทรศัพท์ ต้องขอบคุณเทคโนโลยีแบบไร้สาย

Versatile, dual-microphone conferencing system with echo and noise cancelation technology

เมื่อนำไปใช้งานการประชุม ซึ่งมีบุคคลอื่นอยู่ภายในห้องเดียวกับคุณ การรับเสียงเป็นไปอย่างคมชัด เพราะ Esquire Mini มีระบบขจัดเสียงรบกวน ทำงานอย่างต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมง

ราคา : 5,990 บาท

——————————–

 

JBL – CHARGE 2

Portable wireless stereo speaker with massive battery to charge your devices Listen wirelessly. Charge endlessly.

 

 

JBL_CHARGE2_01

 

JBL Charge 2 เป็นลำโพงพกพารุ่นใหม่ที่ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ด้วยลำโพงสองตัว และท่อระบายอากาศคู่ ซึ่งจะทำให้เสียงมีความลึก เสียงเบสทรงพลังและมีความเที่ยงตรงสูง และคุณสามารถสัมผัสได้เมื่อสัญญาณเสียงทั้งหมดมากระทบหูฟังของคุณ คุณสมบัติที่โดดเด่นอีกประการคือการใช้แบตเตอรี่ 6000mAhi แบบ Li-ion สามารถเปิดฟังเพลงได้นานกว่า 12 ชั่วโมง ดังนั้น Charge 2 จึงเปิดดนตรีให้กระหึ่มงานปาร์ตี้ได้ตลอดทั้งคืน และยังสามารถชาร์ตแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นๆได้ด้วยขั้วต่อ USB และยังมีฟังก์ชั่นการรับสัญญาณไร้สาย Bluetooth คุณสามารถนำ Charge 2 ติดตัวไปได้ทุกที่

JBL Charge 2 ยังมี Hands-free เปิดไมโครโฟนเพื่อรับฟังการประชุม มีวงจรที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ JBL คือวงจรขจัดเสียงก้อง และเสียงรบกวน  เทคโนโลยีนี้ทำให้เสียงที่ออกมามีความสดใส กระจ่างชัด รับฟังเสียงโทรศัพท์ชัดเจน Charge 2 มี Bluetooth Social Mode ทำให้สามารถใช้งานได้ถึง 3 คน แต่ละคนรับฟังเสียงเพลงของตนเองได้ด้วยลำโพงหนึ่งตัว Charge 2 มีสีให้เลือกได้ตามรสนิยมของชอบของแต่ละบุคคลคือมีสีดำ สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน หรือสีม่วง เปิดฟังเพลงโปรดของคุณด้วย Charge 2 ที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมกว่าลำโพงในระดับราคาเดียวกัน

 

Features 

๐ เสียงเบสหนักแน่น  คุณภาพเสียงทรงพลัง

๐ ส่งสัญญาณเสียงดนตรีด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth® 

๐ แบตเตอรี่ 6000mAh ทำงานได้นาน 12 ชั่วโมงสำหรับการเล่น และสามารถชาร์ตไฟให้กับอุปกรณ์พกพาของคุณได้

๐ มี Social Mode เพื่อให้ทุกคนสามารถแชร์ดนตรีของตนเองได้

Big bass and big sound on the go

ไม่ว่าคุณจะเล่นด้วยการต่อกับปลั๊ก หรือเล่นแบบไร้สาย JBL Charge 2 จะส่งมอบเสียงดนตรีให้คุณได้สัมผัสอย่างคมชัด เพราะภายในบรรจุด้วยลำโพงสองตัว และช่องระบายอากาศสองชุด ดังนั้นเสียงที่คุณได้ยินจึง เป็นเสียงที่มีพลังและกระแทกกระทั้น

Stream your music wirelessly via Bluetooth® 

ไม่เพียงเฉพาะแค่คุณนำ Charge 2 พกพาติดตัวใส่ไว้ในเป้สะพายหลังได้เท่านั้น คุณยังสามารถเล่นเปิดฟังเสียงดนตรีของคุณได้อีกด้วย Charge 2 สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยสัญญาณ Bluetooth และรับเสียงโทรศัพท์จากเพื่อนของคุณได้อย่างคมชัดด้วย Hands-free การสื่อสารของคุณจะไม่ติด และไม่มีเสียงรบกวน เพราะ Charge 2 มีเทคโนโลยีขจัดเสียงก้อน เสียงรบกวนได้อย่างเด็ดขาด

A built-in 6000mAh battery for 12 hours of playback and charging your portable devices

JBL Charge 2 ใช้แบตเตอรี่ Li-ion กระแสไฟ 3.7V 6000mAh ทำให้คุณเปิดฟังเพลงได้นานกว่า 12 ชั่วโมง โดยไม่ต้องชาร์ตไฟให้กับแบตเตอรี่ และกระแสไฟนี้ยังเพียงพอสำหรับการชาร์ตแบตเตอรี่มือถือของคุณหรือ Tablet และเครื่องเสียงตัวอื่นๆ และนับว่านี่เป็นคุณสมบัติเด่นของเครื่องรุ่นนี้ คุณสามารถสัมผัสได้กับการยกระดับประสิทธิภาพดังกล่าว และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เสียงเบสที่กระหึ่มออกมาได้อย่างเร้าใจ

Social Mode so everyone can share their music

เราจะมีความสนุกสนานได้อย่างไร หากเราไม่สามารถแชร์เพลงโปรดกับเพื่อนๆของเราได้ ด้วย Bluetooth Social Mode ของ JBL Charge 2 ทำให้เพื่อนๆของคุณ สามคนสามารถเล่นเสียงดนตรีได้จากลำโพงพกพาตัวเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นจากมือถือ Tablet และ Laptop ดังนั้นคุณจึงเล่นเสียงดนตรีได้อย่างต่อเนื่อง เชิญสัมผัสกับการเล่นเสียงดนตรีไร้สายของ JBL Charge 2 แล้วคุณจะพบว่าสัญญาณ Bluetooth ของอุปกรณ์พกพารุ่นนี้ มันช่างเป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจจริงๆ

ราคา : 5,990 บาทYou May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] หูฟัง JBL ลดราคาพิเศษ 15% ถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้ พร้อมรับสิทธ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness

สำหรับคนกำลังสนใจหาซื้อหูฟังออกกำลังกายตอนนี้ทางมหาจักรจัดโปรโมชั่นพิเศษหูฟังออกกำลังกาย JBL Sport หลายรุ่นลด 15% แถมยังได้รับสิทธิ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness อีกด้วย ..

รีวิว : ลำโพงมหึมา JBL – Boombox

เป็นลำโพงที่มีขนาดตัวเครื่องไม่ธรรมดาเลยทีเดียวสำหรับ JBL - Boombox นอกจากเรื่องเสียงที่กระหึ่มแล้ว ตัวเครื่องยังมีแบตเตอรี่ในตัว และกันน้ำได้ด้วย ..

Share

Tweet

Email