ไทยจะเริ่มขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น Wi-Fi วันศุกร์ที่ 7 พ.ย. นี้ (iMac 5K, Mac mini ก็น่าจะมาด้วย) ส่วนรุ่น 3G พร้อมขายปลายเดือน

ไทยจะเริ่มขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 รุ่น Wi-Fi วันศุกร์ที่ 7 พ.ย. นี้ (iMac 5K, Mac mini ก็น่าจะมาด้วย) ส่วนรุ่น 3G พร้อมขายปลายเดือน

ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับกำหนดการเปิดจำหน่าย iPad Air 2 และ iPad mini 3 ว่ารุ่น Wi-Fi มีกำหนดเริ่มจำหน่ายในไทยวันศุกร์ที่ 7 พ.ย. นี้เป็นต้นไป

ช่วงนี้สินค้าแอปเปิ้ลทยอยเปิดขายในไทยเยอะจริง ๆ ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเริ่มขาย iPhone 6 มาถึงปลายสัปดาห์นี้ในไทยจะเริ่มขาย iPad Air 2 และ iPad mini 3 กันแล้ว โดยวันที่ 7 พ.ย. จะเริ่มจำหน่ายรุ่น Wi-Fi ก่อน ส่วนรุ่นที่ใส่ซิมการ์ดคาดว่าจะเริ่มจำหน่ายได้ในช่วงปลายเดือน

สำหรับ iPad Air 2 ถือว่าเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิมแบบชัดเจน ตัวเครื่องใช้ซีพียู A8X แบบ 3-Core แรงกว่าเดิมประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ แรมมาในเครื่อง 2GB มี Touch ID สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home ส่วน iPad mini 3 สเป็คเครื่องเหมือนรุ่น iPad mini 2 (ชื่อเดิม iPad mini with Retina Display) แค่เพิ่ม Touch ID และมีสีทองให้เลือกซื้อเข้ามา

 

 

ipad-air-2-ipad-mini-3_01

ipad-air-2-right-side_01

ด้านราคาของ iPad Air 2 และ iPad mini 3 หน้าเว็บแอปเปิ้ลยังไม่แจ้งราคาในไทยว่าราคาเท่าเดิม หรือเพิ่มขึ้น

 

new-ipad-2014-price_01

 

สินค้าแอปเปิ้ลอีกอย่างที่หลายคนให้ความสนใจคือ iMac with Retina 5K display เท่าที่ทราบข้อมูล ‘น่าจะ’ เริ่มขายในวันที่ 7 พ.ย. นี้เช่นกัน และตัว Mac mini ที่เพิ่งปรับสเป็คใหม่เล็กน้อยก็จะเริ่มจำหน่ายในวันเดียวกันด้วย

 

imac-5k_01You May Also Like:

ข้อมูล iPhone รุ่นใหม่หลุดล่อนจ้อน ยังเหลืออะไรให้ลุ้นงานคืนนี้บ้าง ?

มีคนพบข้อมูล iPhone รุ่นใหม่ รวมถึง Apple Watch รุ่นใหม่ว่าเป็นยังไง สเป็คยังไง มีและไม่มีอะไรกันบ้าง เรียกว่าปีนี้เป็นครั้งแรกที่มีข้อมูลหลุดมาก่อนงานเปิดตัวชนิดที่ว่าไม่ต้องลุ้นอะไรกันแล้วก็ว่าได้ (คือปีก่อน ๆ ยังพอมีให้ลุ้นนิดหน่อยนะ)  ..

แอปเปิ้ลปรับราคา iPad ทุกรุ่นลงเล็กน้อย

การปรับราคาครั้งนี้ส่งผลกับ iPad แทบทุกรุ่นโดยเฉพาะ iPad Pro ที่มีการปรับราคาลงมาทำให้ความน่าสนใจในการเลือกซื้อมีเพิ่มขึ้น ..

รีวิว : iPad Pro 9.7 นิ้ว

ผ่านมาราว 6 เดือนหลังจากที่แอปเปิ้ลออก iPad Pro 12.9 นิ้วที่ขนาดไม่ธรรมดาสำหรับแท็บเล็ต วันนี้แอปเปิ้ลออก iPad Pro หน้าจอขนาด 9.7 นิ้วมาแล้ว ติดตามกันได้ว่ามีอะไรต่างกันบ้างระหว่างพี่ใหญ่กับน้องเล็ก ..

Share

Tweet

Email