[ประชาสัมพันธ์] พบสินค้าจาก Vgadz ในงานคอมมาร์ท 6-9 พ.ย. นี้

[ประชาสัมพันธ์] พบสินค้าจาก Vgadz ในงานคอมมาร์ท 6-9 พ.ย. นี้

พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำ อาทิ INCASE , ELEMENTCASE , MOPHIE , TUNEWEAR , POWER SUPPORT , YELL , ELAGO , JISON CASE , TOKIDOKI ราคาพิเศษสุด ในงาน Commart Comtech 2014 วันที่ 6-9 พ.ย. นี้ ณ ศูนย์ประชุมสิริกิติ์

 

  • สินค้า iPhone 6/6 plus ลด 10 %  ( ELEMENTCASE , TUNEWEAR , ELAGO)
  • เคส iPhone 5/5s ลดสูงสุด 80%
  • ฟิล์มติดกันรอยหน้าจอเริ่มต้นที่ 99 บาท
  • สินค้า incase ลด 20%
  • Elementcase ลด 30%
  • YELL 300 Battery Lighting ซื้อ 2 แถม 1
  • Mophie space pack for iPhone 5/5s เคสแบตเตอรี่สำรองพร้อมพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มสูงสุด 32 GB จากราคาปกติ 7,690 บาท เหลือ 6,921 พิเศษสุดแถมฟรี! Mophie powerstation duo 6000 mAh มูลค่า 3,990 บาท

และสินค้าราคาพิเศษอื่นๆอีกมากมายได้ที่บูธ SPVI  โซนE2  Hall A

 

vgadz-commart-nov-2014_01kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email