เคส Power Support – Air Jacket สำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

เคส Power Support – Air Jacket สำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

Power Support – Air Jacket ชื่อนี้คุ้นหน้าคุ้นตากันมากว่า 5 ปีแล้ว เรียกว่าเป็นยี่ห้อเคสที่คุ้นเคยกันดีเป็นตัวเลือกของหลาย ๆ คนเวลาต้องการซื้อเคส ปีนี้ Power Support – Air Jacket ก็มีเคสสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus แล้ว

สำหรับ Power Support – Air Jacket ที่ทำมาให้ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ตัวเคสยังเป็นพลาสติกแข็งเช่นเดิม ทำออกมา 4 แบบด้วยกันคือ ใส (Clear) , ขุ่น (Clear Matte), ดำใส (Smoke) และ ดำทึบ (Black) โดยตัวเคสแบบใสจะมีการเคลือบผิวพลาสติกให้ทนรอยขูดขีดเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้มากขึ้นกว่าทั่วไป สำหรับความบางของเคสยังคงทำได้ดีตัวเคสจับขึ้นมาเปล่า ๆ ไม่หนาอะไร

 

powersupport-airjacket-iphone-6_01

 

การใช้งานด้วยความที่ตัว iPhone 6 ก็บางอยู่แล้วแถมขอบยังโค้งอีกต่างหากเวลาใส่เคสพลาสติกที่ทำมาพอดีตัวแบบนี้จะใส่ยากหน่อย ซึ่ง Air Jacket ก็ติดปัญหาเดียวกันนี้เช่นกัน โดยตอนใส่จะต้องดันให้มุมด้านบนตัวเครื่องเข้าที่เข้าทางเสียก่อน จากนั้นค่อย ๆ มากดที่มุมเครื่องด้านล้านก็จะใส่เคสได้พอดี

 

powersupport-airjacket-iphone-6_02

ซ้าย : ผิวขุ่น (Clear Matte) / ขวา : ใส (Clear)

powersupport-airjacket-iphone-6_03

ผิวขุ่น (Clear Matte)

powersupport-airjacket-iphone-6_04

ใส (Clear)

powersupport-airjacket-iphone-6_09

ดำใส (Smoke)

powersupport-airjacket-iphone-6_10

ดำทึบ (Black)

 

คุณภาพเนื้องานของ Air Jacket เวลาใส่กับ iPhone 6 แล้วเท่าที่มองรอบเครื่องทำมาพอดีแบบว่าพอดีตัวมาก ๆ มีส่วนที่ทำให้เครื่องขยับได้นิดหน่อยเพราะไม่งั้นตอนถอดเคสออกจะยิ่งยากลำบากมาก การทำช่องเว้นไว้รอบตัวเคสยังคงได้มาตรฐานของ Power Support – Air Jacket ที่ทำได้ดีเสมอมา ด้านหลังเคสบริเวณกล้องถ่ายรูปความหนาของเคสจะอยู่เหนือขอบกล้องถ่ายรูปเล็กน้อยทำให้เวลาวางเครื่องกับโต๊ะ เครื่องจะไม่โยกเยกไปมก

 

powersupport-airjacket-iphone-6_05

powersupport-airjacket-iphone-6_07

powersupport-airjacket-iphone-6_08

 

สำหรับการถอดเคส ตอนบอกว่าถอดยากมากอยู่เหมือนกัน อย่างที่เกริ่นไปแล้วช่วงต้นตอนใส่เคสว่ายากแล้วตอนถอดยากยิ่งกว่า โดยคู่มือแผ่นจิ่วในกล่องแนะนำให้เราดันที่มุมด้านล่างเครื่องด้านซ้ายก่อน แล้วค่อยดันที่มุมล่างขวา ซึ่งบริเวณมุมล่างขวาของเคสจะสังเกตได้อย่างหนึ่งว่าบริเวณนั้นจะโค้งมากกกว่าปกติไม่พอดีกับตัวเครื่อง จุดนี้ทำมาเพื่อให้ถอดเคสได้สะดวกไม่อย่างงั้นตอนถอดเคสออกจะลำบากมาก จากที่ถอดเคสออกใส่เคสเข้าหลายรอบมาก ๆ พบว่าถ้าเราเป็นคนชอบเปลี่ยนเคสบ่อย ๆ ประเภทเดี๋ยวเปลี่ยนเป็นเคสอันนู้น อาทิตย์หน้าอาทิตย์นู้นก็เปลี่ยนอีกจะมีปัญหากับ Air Jacket ตอนถอดมากอยู่เหมือนกัน

 

 

powersupport-airjacket-iphone-6_13

 

โดยรวมสำหรับ Power Support – Air Jacket สำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ตัวเคสยังทำได้ดี ทำมาพอดีเครื่อง ซึ่งดีแต่ก็กลายเป็นปัญหาเวลาจะถอดเคสด้วย

ราคา :

  • Power Support – Air Jacket for iPhone 6 : 990 บาท
  • Power Support – Air Jacket for iPhone 6 Plus : 1,090 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com

 

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email