โซนี่มีแววพับโปรเจคหนังประวัติ Steve Jobs

โซนี่มีแววพับโปรเจคหนังประวัติ Steve Jobs

ดูท่าไม่ค่อยดีเสียแล้วสำหรับหนังประวัติ Steve Jobs ของโซนี่ ที่ตอนนี้ยังหานักแสดงนำไม่ได้ ทำให้โซนี่อาจจะพับแผนการสร้างหนังเรื่องนี้ไว้ก่อน

สำหรับหนังประวัติ Steve Jobs ที่อิงจากหนังสือของ Walter Isaacson ของโซนี่มีแววไม่สู้ดีนักเมื่อเจอปัญหาหลายอย่าง โดยเฉพาะตัวนักแสดงนำที่จะมารับบท Steve Jobs ที่มีข่าวว่าจะเป็นคนนั้นคนนี้แต่ก็ไม่ลงตัวจนมาถึง Christian Bale ที่ Aaron Sorkin มือเขียนบทหนังเผยเองว่า Christian Bale จะมารับบทนี้ แต่หลังจากนั้นไม่กี่วันก็มีข่าวออกมาว่า Christian Bale ขอถอนตัวไม่รับบทดังกล่าวในช่วงสุดท้ายของการเจรจา และมีข่าวว่าโซนี่หันไปเจรจา Michael Fassbender (ผู้รับบท Magneto ใน X-Men วัยหนุ่ม) แทน ซึ่งตัว Michael Fassbender เองก็มีความสนใจอยากแสดงบทนี้ แต่ติดที่ว่าหนังประวัติ Steve Jobs ยังไม่ลงตัว ทำให้ Michael Fassbender ที่มีคิวถ่าย X-Men: Apocalypse ภาคใหม่ในช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2015 อาจจะต้องถอนตัวไปอีกราย เพราะไม่อย่างนั้นคิวถ่ายหนังจะชนกัน และถ้า Michael Fassbender ปฎิเสธอีกรายว่ากันว่าโซนี่อาจจะพับโครงการหนังเรื่องนี้ไปก่อน เพราะทางผู้กำกับที่วางตัวไว้ Danny Boyle อยากให้หนังเรื่องนี้เริ่มถ่ายทำในช่วงเดือน ม.ค. ปีหน้า เพราะตัวเขามีโปรเจคอื่นรออยู่เหมือนกัน

สำหรับหนังประวัติ Steve Jobs ที่อิงจากหนังสือของ Walter Isaacson ตามข้อมูลบทหนังจากปลายปากกา Aaron Sorkin จะถูกแบ่งเป็น 3 ส่วนได้แก่ช่วงที่เปิดตัวเครื่อง Mac ปี 1984 ถัดมาช่วงเปิดตัวเครื่อง NeXTcube ในปี 1990 และช่วงสุดท้ายเปิดตัว iPod ในปี 2001

ที่มา : filmschoolrejects.com , hollywoodreporter.comYou May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email