โฆษณา iPhone 6 พากย์ไทยมีให้ดูบนเว็บ apple.com/th แล้ว

โฆษณา iPhone 6 พากย์ไทยมีให้ดูบนเว็บ apple.com/th แล้ว

ช่วง 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมามีใครได้เห็นโฆษณา iPhone 6 ภาษาไทยตามหน้าจอทีวีกันบ้าง ถ้ายังไม่เคยเห็นหรือดูไม่ทันทั้งหมดสักที ตอนนี้สามารถเข้าไปดูได้ใน apple.com/th พากย์ไทยตลกใช้ได้

สำหรับโฆษณา iPhone 6 ฉบับภาษาอังกฤษเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเห็นจากเว็บแอปเปิ้ลตั้งแต่เปิดตัว รวมถึงใน youtube ที่แอปเปิ้ลอัพโหลดไว้ให้เราเข้าไปกดดูกันด้วย ซึ่งในไทยตั้งแต่เปิดจำหน่ายเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2014 คนที่อยู่ในกรุงเทพฯคงได้เห็นป้ายโฆษณา iPhone 6 ที่ปูพรมติดทั่วเมืองกันไปบ้างทั้งป้ายบนทางด่วน ป้ายบริเวณที่รอรถเมล์ ป้ายภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน

 

 

apple-iphone-6-tvc-th_06

apple-iphone-6-tvc-th_07

 

นอกจากป้ายโฆษณาแล้วในทีวียังมีโฆษณา iPhone 6 แบบพากย์ไทยออกมาให้เห็นกันด้วย บอกตามตรงว่าตัวผมเองไม่เคยดูทัน หันมามองจอทีวีทีไรไม่เกิน 5 วินาทีตัดจบไปเรียบร้อย เคยเห็นอยู่ 3 ครั้งไม่เคยได้ดูเต็ม ๆ เลยสักครั้งเดียว ซึ่งตอนนี้แอปเปิ้ลได้นำโฆษณา iPhone 6 ภาษาไทยเข้าไปไว้ในเว็บ apple.com/th เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้เราเขียนข่าวนี้มีโฆษณา iPhone 6 พากย์ไทยให้ดู 4 โฆษณาด้วยกันได้แก่ Duo, Health, Cameras และ Huge

 

 

 

 

 

 

สำหรับเสียงพากย์โฆษณาต้นฉบับภาษาอังกฤษให้เสียงโดย Jimmy Fallon (คนที่พูดถึง iPhone 6) และ Justin Timberlake (คนที่พูดถึง iPhone 6 Plus)  ส่วนผู้ให้เสียงภาษาไทยน่าจะเป็น อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม (iPhone 6) และ มาริโอ้ เมาเร่อ (iPhone 6 Plus)

 

iphone-6-tvc-th-version-voices

 

นอกจากโฆษณา iPhone 6 พากย์ไทย เท่าที่สำรวจก็มีวิดีโอแนะนำ iPhone 6 และวิดีโอแนะนำ Apple Watch ที่ใส่ซับไตเติ้ลภาษาไทยเข้าไปด้วย

 

 

 

ใครสนใจคลิกเข้าไปดูในเว็บ apple.com/th/iphone-6/films และ apple.com/th/watch/films กันได้เลย

 

คาดว่าการปูพรมโฆษณา iPhone 6 ในไทยที่เราเห็นเป็นป้ายโฆษณาและโฆษณาบนทีวีทางช่อง 3 ช่อง 7 และช่องอื่น ๆ แอปเปิ้ลน่าจะใช้เงินไม่น้อยกว่า 20 ล้านบาทในการซื้อสื่อโฆษณา

 

ขอบคุณ @sitdh ในทวิตเตอร์ด้วยครับที่ทวีตข้อความให้ได้ทราบYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email