โฆษณา iPhone 6 พากย์ไทยมีให้ดูบนเว็บ apple.com/th แล้ว

โฆษณา iPhone 6 พากย์ไทยมีให้ดูบนเว็บ apple.com/th แล้ว

ช่วง 2-3 อาทิตย์ที่ผ่านมามีใครได้เห็นโฆษณา iPhone 6 ภาษาไทยตามหน้าจอทีวีกันบ้าง ถ้ายังไม่เคยเห็นหรือดูไม่ทันทั้งหมดสักที ตอนนี้สามารถเข้าไปดูได้ใน apple.com/th พากย์ไทยตลกใช้ได้

สำหรับโฆษณา iPhone 6 ฉบับภาษาอังกฤษเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเห็นจากเว็บแอปเปิ้ลตั้งแต่เปิดตัว รวมถึงใน youtube ที่แอปเปิ้ลอัพโหลดไว้ให้เราเข้าไปกดดูกันด้วย ซึ่งในไทยตั้งแต่เปิดจำหน่ายเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 ต.ค. 2014 คนที่อยู่ในกรุงเทพฯคงได้เห็นป้ายโฆษณา iPhone 6 ที่ปูพรมติดทั่วเมืองกันไปบ้างทั้งป้ายบนทางด่วน ป้ายบริเวณที่รอรถเมล์ ป้ายภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน

 

 

apple-iphone-6-tvc-th_06

apple-iphone-6-tvc-th_07

 

นอกจากป้ายโฆษณาแล้วในทีวียังมีโฆษณา iPhone 6 แบบพากย์ไทยออกมาให้เห็นกันด้วย บอกตามตรงว่าตัวผมเองไม่เคยดูทัน หันมามองจอทีวีทีไรไม่เกิน 5 วินาทีตัดจบไปเรียบร้อย เคยเห็นอยู่ 3 ครั้งไม่เคยได้ดูเต็ม ๆ เลยสักครั้งเดียว ซึ่งตอนนี้แอปเปิ้ลได้นำโฆษณา iPhone 6 ภาษาไทยเข้าไปไว้ในเว็บ apple.com/th เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้เราเขียนข่าวนี้มีโฆษณา iPhone 6 พากย์ไทยให้ดู 4 โฆษณาด้วยกันได้แก่ Duo, Health, Cameras และ Huge

 

 

 

 

 

 

สำหรับเสียงพากย์โฆษณาต้นฉบับภาษาอังกฤษให้เสียงโดย Jimmy Fallon (คนที่พูดถึง iPhone 6) และ Justin Timberlake (คนที่พูดถึง iPhone 6 Plus)  ส่วนผู้ให้เสียงภาษาไทยน่าจะเป็น อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม (iPhone 6) และ มาริโอ้ เมาเร่อ (iPhone 6 Plus)

 

iphone-6-tvc-th-version-voices

 

นอกจากโฆษณา iPhone 6 พากย์ไทย เท่าที่สำรวจก็มีวิดีโอแนะนำ iPhone 6 และวิดีโอแนะนำ Apple Watch ที่ใส่ซับไตเติ้ลภาษาไทยเข้าไปด้วย

 

 

 

ใครสนใจคลิกเข้าไปดูในเว็บ apple.com/th/iphone-6/films และ apple.com/th/watch/films กันได้เลย

 

คาดว่าการปูพรมโฆษณา iPhone 6 ในไทยที่เราเห็นเป็นป้ายโฆษณาและโฆษณาบนทีวีทางช่อง 3 ช่อง 7 และช่องอื่น ๆ แอปเปิ้ลน่าจะใช้เงินไม่น้อยกว่า 20 ล้านบาทในการซื้อสื่อโฆษณา

 

ขอบคุณ @sitdh ในทวิตเตอร์ด้วยครับที่ทวีตข้อความให้ได้ทราบYou May Also Like:

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

ปี 2560 แอปเปิ้ลในไทยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท

สำหรับงบกำไรขาดทุนของบริษัทแอปเปิ้ล เซาท์ เอเชีย (ประเทศไทย) ปี 2560 ได้ออกมาแล้ว โดยมีรายได้ 52,223 ล้านบาท กำไร 771 ล้านบาท ถือว่ามีรายได้เพิ่มแต่กำไรลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน ..

เพลงในเครือ RS Promotion มีให้ฟังใน Spotify แล้ว

ถือเป็นเรื่องที่หลายคนยิ้มกันเลยทีเดียวเมื่อเพลงในสังกัดของ RS Promotion ตอนนี้มีให้ฟังใน Spotify แล้ว ..

Share

Tweet

Email