บอกเล่าเก้าสิบงานเวิร์คช็อปหูฟัง Generation-S x Munkong Gadget

บอกเล่าเก้าสิบงานเวิร์คช็อปหูฟัง Generation-S x Munkong Gadget

สำหรับเวิร์คช็อปหูฟัง Generation-S x Munkong Gadget จัดไปเมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ผมได้ไปร่วมงานด้วยเลยขอเขียนถึงงานนี้สักนิด

สำหรับงานนี้ทาง Generation-S ผู้นำเข้าหูฟังหลายยี่ห้อจัดงานเวิร์คช็อปเกี่ยวกับหูฟัง โดยแรกเริ่มเดิมทีจะจัดขึ้นมาสำหรับคนที่ชื่นชอบหูฟังมือใหม่ แต่ไป ๆ มา ๆ ผู้ที่มาร่วมงานร่วม 30 คนก็มีทั้งมือใหม่และมือเก๋าที่ชื่นชอบหูฟังกันอยู่แล้ว โดยตัวงานจัดขึ้นที่ร้าน Too Fast Too Sleep ในโซนเฉลียงด้านนอกร้านดูเป็นสัดส่วนใช้ได้ ในงานมีหูฟังหลายยี่ห้อที่ Generation-S นำเข้ามาให้ฟังกันหลายสิบรุ่น

gen-s-workshop-2014_1

 

gen-s-workshop-2014_4

 

เนื้องานทาง Generation-S ได้คุณแพะจากร้าน Munkong Gadget มาเป็นคนอธิบายถึงหูฟังแบบต่าง ๆ และทำความเข้าใจกับหูฟังแบบเบื้องต้นให้กับคนที่ยังไม่ทราบให้เข้าใจมากขึ้น ระหว่างพูดบรรยายไปก็ใส่มุกกันไปสาระแทรกมุกตลอดชั่วโมง ท้ายงานเปิดให้ผู้ร่วมงานได้ถามคำถามต่าง ๆ กับคุณแพะ ซึ่งผมก็ได้ความรู้เพิ่มเติมจากคำถามต่าง ๆ ไปด้วย

 

gen-s-workshop-2014_2

gen-s-workshop-2014_3

 

ตัวผมเองอยากให้มีงานแบบนี้อีกเรื่อย ๆ จะแบบเบื้องต้น หรือจะเพิ่มเป็นระดับปานกลาง ระดับสูงก็ได้ คิดว่าผู้ร่วมงานน่าจะตอบรับกันดีในทุกกลุ่ม เพราะเรื่องหูฟังตัวผมคิดว่าว่าเป็นศาสตร์แขนงหนึ่งที่ล้ำลึกจริง ๆ ถ้าจัดงานครั้งต่อ ๆ ไปหวังว่าเฮียมั่นคงจะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษด้วยนะครับ ซึ่งก็นึกภาพได้เลยว่าถ้าเฮียมั่นคงมาจริง ๆ งานเวิร์คช็อปหูฟังน่าจะเป็นงานที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะอย่างแน่นอน

ทาง Generation-S เขาตัดวิดีโอในงานครั้งนี้มาให้ดูกันด้วยพอหอมปากหอมคอ พอจะทำให้คนที่ไม่ได้ไปร่วมงานได้เห็นบรรยากาศว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง ตามด้านล่างเลยครับ

 kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง B&O Play H8i และ H9i

ได้รับข้อความสั้น ๆ มาว่าหูฟัง B&O Play H8i และ H9i มาแล้วจะเอาไปลองฟังมั้ย ไม่พลาดครับรีบดิ่งไปรับมาลองทันที ..

รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

ได้หูฟัง iFrogz - Impulse Wireless มาลองใช้งานพักใหญ่ พบว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพงที่ให้เสียงได้โอเคเลยแหละ ..

[Hands-On] หูฟัง B&O Play E8

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่ออาทิตย์ก่อนในงาน IFA 2017 สำหรับหูฟัง B&O Play E8 ตอนนี้เราได้มาให้ทุกคนชมกันแล้วครับ ..

Share

Tweet

Email