คาด Apple Watch เปิดขายในอเมริกา มี.ค. นี้

คาด Apple Watch เปิดขายในอเมริกา มี.ค. นี้

จากที่แอปเปิ้ลเปิดตัวนาฬิกา Apple Watch ไปตั้งแต่เดือน ก.ย. และบอกว่าจะวางขายในช่วงต้นปี 2015 ล่าสุดคาดว่าแอปเปิ้ลจะเริ่มวางขาย Apple Watch ในอเมริกาเดือน มี.ค.

เว็บ 9to5mac รายงานข้อมูลเกี่ยวกับ Apple Watch ว่าแอปเปิ้ลมีแผนเรียกพนักงานของ Apple Store ไปเรียนรู้สินค้าในช่วงเดือน ก.พ. โดยหลังจากที่พนักงานกลุ่มแรกได้ไปเทรนเกี่ยวกับสินค้าใหม่แล้วก็จะต้องกลับมาสอนให้กับพนักงานที่เหลือในร้านค้าของตนเองด้วย คาดว่ากระบวนการเรียนรู้ของพนักงาน Apple Store จะแล้วเสร็จในช่วงปลาย ก.พ. และแอปเปิ้ลจะวางขาย Apple Watch ในช่วงปลายเดือน มี.ค.

ที่มา : 9to5mac.com

จากข้อมูลข้างต้นเชื่อว่าถ้าใกล้ ๆ วันวางจำหน่ายมากกว่านี้น่าจะมีภาพหลุดจากเมืองจีนเกี่ยวกับเรื่องหน้าตาแพกเกจสินค้ามาให้เห็นกันด้วย

 

apple-watch-rose-gold_01kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email