แอปเปิ้ลยังคงทำแคมเปญศิลปะกับ Apple Store สาขาใหม่ในจีน

แอปเปิ้ลยังคงทำแคมเปญศิลปะกับ Apple Store สาขาใหม่ในจีน

จากที่สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแอปเปิ้ลเปิด Apple Store สาขาใหม่ในหางโจวมีการเขียนบทกวีไว้ที่ตัวร้านก่อนเปิด ซึ่งเป็นสิ่งที่แอปเปิ้ลไม่เคยทำมาก่อน มาตอนนี้สาขาที่กำลังจะเปิดวันที่ 31 ม.ค. แอปเปิ้ลให้ศิลปินมาเพ้นท์สีบนรูปเมือง

สำหรับศิลปะบนร้าน Apple Store สาขาที่กำลังจะเปิดในวันที่ 31 ม.ค. ตั้งอยู่ที่เมืองฉงชิ่ง (Chongqing) ถือเป็นเมืองใหญ่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน โดยศิลปะในครั้งนี้เป็นความร่วมมือของนักถ่ายภาพคุณ Navid Baraty ถ่ายรูปเมือ และศิลปินด้านงานเพนท์คุณ Yangyang Pan มาเพ้นท์รูปอีกที ตัววิดีโอเบื้องหลังการทำงานตอนนี้มีให้ดูในเว็บแอปเปิ้ลของจีน ยังไม่มีตัวซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษออกมา

 

apple-store-chongqing_01

apple-store-chongqing_02

apple-store-chongqing_03

apple-store-chongqing_04

 

 

เมืองฉงชิ่งจัดเป็นเมืองสำคัญทั้งด้านเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม โดยฉงชิ่งเป็นเมืองที่มีการทำเหมืองหลายรูปแบบ อาทิ ถ่านหิน ยิปซั่ม อะลูมิเนียม รวมถึงก๊าซธรรมชาติ

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

รัฐบาลจีนตัดสัญญาณ LTE บน Apple Watch Series 3 เหตุจากด้านความมั่นคงฯ

จากที่ Apple Watch Series 3 (LTE) มีบริการในจีนตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว แต่ตอนนี้เหตุการณ์กลับตาลปัตรเพราะทางการจีนกังวัลด้านความมั่นคงฯ เลยตัดสัญญาณ LTE ไม่ให้ใช้ ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

บรรยากาศต่อแถว Apple Store ที่สิงคโปร์ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เป็นครั้งที่สองที่ได้ไปต่อแถวข้ามคืนรอเปิด Apple Store ในวันแรก โดยครั้งนี้เป็น Apple Store สาขาแรกในสิงคโปร์และเป็นสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ..

Share

Tweet

Email