ภาพจากกองถ่ายหนัง Steve Jobs ของ Universal (อัพเดท : ฉายในอเมริกาวันที่ 9 ต.ค.)

ภาพจากกองถ่ายหนัง Steve Jobs ของ Universal (อัพเดท : ฉายในอเมริกาวันที่ 9 ต.ค.)

จากที่มีดราม่าของหนังเรื่อง Steve Jobs ที่ตอนแรกอยู่ในมือค่ายโซนี่แต่หาตัวนักแสดงนำไม่ได้ และเปลี่ยนมือมาอยู่กับค่าย Universal ล่าสุดมีภาพจากกองถ่ายมาให้เราชื่นใจกันบ้างแล้ว

สำหรับภาพจากกองถ่าย Steve Jobs ที่มีมาให้เราเห็นเป็นตัวนักแสดงนำ Michael Fassbender ผู้รับบท Steve Jobs และ Seth Rogen ผู้รับบท Steve Wozniak โดยการแต่งตัวของ Michael Fassbender มาให้ชุดเสื้อสูทพร้อมติดโบว์ไท ดูแล้วก็เหมือนกับ Steve Jobs ตอนหนุ่มที่ใส่ชุดประมาณนี้ไม่ผิดเพี้ยน แม้กระทั่งทรงผมที่ Michael Fassbender ไว้แบบเดียวกับ Steve Jobs ในยุค ’80 ส่วนผู้รับบท Steve Wozniak มาในชุดเสื้อเชิต มีเสื้อสเวตเตอร์อีกชั้นและมีแจ็กเกตสวมทับอยู่นอกสุดซึ่งก็คล้ายกับตัวจริงในยุค ’80 เช่นกัน

 

steve-jobs-universal_01

 

สำหรับนักแสดงสมทบรายอื่นในเรื่องนี้มี Kate Winslate ที่มารับบทเป็น Joanna Hoffman พนักงานแอปเปิ้ลคนแรก ๆ ในทีม Macintosh , Jeff Daniels (นักแสดงนำในซีรีย์ Newsroom) รับบท John Sculley ซีอีโอแอปเปิ้ลที่เป็นคนเอ่ยปากไล่ Steve Jobs ออกจากแอปเปิ้ล

หนังเรื่อง Steve Jobs ตามข้อมูลใน IMDB มีกำหนดฉายปี 2016

ที่มา : macrumors.com

 

อัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับวันฉายเรื่อง Steve Jobs ในอเมริกาจะเข้าฉายวันที่ 9 ต.ค. ซึ่งจะเป็นช่วงครบรอบการเสียชีวิตของ Steve Jobs ครบ 4 ปีพอดีYou May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email