ลือกันว่า…แอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว MacBook Air 12″ และ Apple Watch ปลายเดือน ก.พ. นี้ (อัพเดท : ไม่มีงานเปิดตัว)

ลือกันว่า…แอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัว MacBook Air 12″ และ Apple Watch ปลายเดือน ก.พ. นี้ (อัพเดท : ไม่มีงานเปิดตัว)

จากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ MacBook Air รุ่นหน้าจอ 12 นิ้ว และก็ยังไม่ได้เปิดเผยราคา Apple Watch ตอนนี้เลยลือกันว่าแอปเปิ้ลอาจจะจัดงานเปิดตัวสินค้าในช่วงปลายเดือนนี้

ต้นเรื่องของข้อมูลนี้มาจากเว็บ iGen.fr ภาษาฝรั่งเศสที่ได้ข้อมูลมาว่าแอปเปิ้ลมีแววจะจัดงานในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือน ก.พ. นี้ น่าจะเป็นวันอังคารที่ 24 ก.พ.

โดยงานนี้คาดว่าจะเป็นงานเปิดตัว MacBook Air รุ่นหน้าจอ 12 นิ้ว ที่ตอนนี้ข้อมูลค่อนข้างแน่นอนว่าจะเป็นเครื่อง Mac ที่มีช่อง USB-Type C เป็นรุ่นแรก นอกจากนั้นก็คือ Apple Watch ที่แม้แอปเปิ้ลจะเปิดตัวไปแล้ว แต่ยังไม่ได้บอกรายละเอียดอื่น ๆ แบบชัด ๆ รวมถึงราคาของทุกรุ่น และน่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปต่าง ๆ ที่รองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Watch ด้วย

ที่มา : idownloadblog.com

ข้อมูลอัพเดทล่าสุดระบุว่าเดือนนี้แอปเปิ้ลไม่มีงานเปิดตัวสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น

 

 

macbook-air-12-render_01 macbook-air-12-render_02

apple-watch_01You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email