ฟิล์มกระจก Waig – Air Slim สำหรับ iPhone 6 (บาง 0.2 มม.)

ฟิล์มกระจก Waig – Air Slim สำหรับ iPhone 6 (บาง 0.2 มม.)

Waig – Air Slim เป็นฟิล์มกระจกสำหรับ iPhone 6 อีกรุ่นที่น่าสน นอกจากเรื่องที่ว่าแปะแล้วได้เต็มด้านหน้าเครื่องแล้ว ยังบางมากอีกด้วย

ตัวฟิล์มกระจก Waig – Air Slim เป็นแผ่นฟิล์มแข็งติดหน้าจอมีให้เลือกทั้งของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ตัวฟิล์มบางเพียง 0.2 มม. บริเวณขอบฟิล์มที่ไม่ใช่ส่วนหน้าจอเครื่องจะทำเป็นสีดำหรือสีขาว ลักษณะฟิล์มจะเป็นแผ่นตรงบริเวณขอบไม่ได้งุ้มลงเข้ากับขอบตัวเครื่อง

 

waig-tempered-glass-iphone-6_01

 

การติดฟิล์มกระจก Waig – Air Slim จัดว่าติดง่าย ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของฟิล์มกระจกอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ตัวฟิล์มพอติดเสร็จดูด้านหน้าถือตรง ๆ ดูผ่านสวยเนียนดี ผมติดฟิล์มกระจกอันนี้เทียบกับฟิล์มปกติของ Power Support ให้ดูว่าหนาบางต่างกันมากน้อยแค่ไหนเผื่อมีคนอยากรู้ว่าที่ว่ากระจกบาง 0.2 มม. เทียบกับทั่วไปแล้วเป็นยังไง ซึ่งก็อย่างที่เห็นกันในรูปว่าก็พอจะสังเกตเห็นได้อยู่เหมือนกัน

 

waig-tempered-glass-iphone-6_02

waig-tempered-glass-iphone-6_03

waig-tempered-glass-iphone-6_05

ซ้าย : iPhone 6 ติดฟิล์มกระจก Waig – Air Slim / ขวา : iPhone 6 Plus ติดฟิล์ม Power Support

 

ด้านการใช้งานของฟิล์ม Waig – Air Slim คราวนี้ไม่พลาดที่ผมลองกดมุมขอบจอทั้ง 4 มุมเพื่อดูว่าการแตะการสัมผัสยังทำได้ปกติหรือไม่ พบว่าการตอบสนองของฟิล์มกระจำ Waig อยู่ในระดับที่เราสามารถกด ๆ แตะ ๆ ที่มุมจอได้ปกติไม่มีอาการหน่วงหรือต้องกดย้ำหรือต้องออกแรงกดเพิ่มแต่อย่างใด ในจุดนี้ถือว่าสอบผ่าน

 

waig-tempered-glass-iphone-6_04

 

บริเวณขอบฟิล์มเวลาติดเรียบร้อยก็ยังรู้สึกว่าเป็นขอบ ๆ อยู่นิดหน่อย แต่ถ้าเรามีเคสใส่ไปแล้วไม่มีปัญหาไม่รู้สึกถึงขอบแต่อย่างใด อย่างตัวผมใช้เคสของ Ozaki ใส่คู่กับฟิล์ม Waig – Air Slim ลองลูบ ๆ ที่ขอบเคสเข้ามาทางด้านในเครื่องมีสะดุดนิดหน่อย ถ้าคุณผู้อ่านใช้เคสหนากว่านี้ก็ไม่น่ารู้สึกอะไร

โดยรวมสำหรับฟิล์มกระจำ Waig – Air Slim เป็นฟิล์มกระจกที่น่าสนใจในแง่ความบาง เรียกว่าเป็นฟิล์มกระจกที่บางมาก ๆ แล้ว การตอบสนองของตัวฟิล์มเวลาเราติดไปแล้วยังอยู่ในเกณฑ์ใช้งานได้ปกติไม่มีอาการกดแล้วไม่ติดหรือต้องกดย้ำอย่างใด

ราคา :

  • Waig – Air Slim for iPhone 6 – 990 บาท
  • Waig – Air Slim for iPhone 6 Plus – 1090 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมซ่อม iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเรื่องแตะหน้าจอไม่ได้

สำหรับ iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอแตะยาก แตะแล้วไม่ไปตามนิ้วที่กดลงไป สามารถนำเครื่องไปซ่อมอาการดังกล่าวได้ที่ศูนย์บริการในราคา 5,500 บาท ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

Share

Tweet

Email