แอปเปิ้ลเตรียมจัดงานวันที่ 9 มี.ค. นี้ ‘Spring Foward’

แอปเปิ้ลเตรียมจัดงานวันที่ 9 มี.ค. นี้ ‘Spring Foward’

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญสื่อมวลชนร่วมงานในวันที่ 9 มี.ค. 2015 นี้ โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ Yerba Buena Center คาดว่างานนี้จะเป็นการบอกรายละเอียดของ Apple Watch ทั้งหมดรวมถึงราคา

วันที่ 9 มี.ค. นี้แอปเปิ้ลเชิญสื่อร่วมงานที่โปรยหัวว่า ‘Spring Foward’ ซึ่งก็ตามสไตล์แอปเป้ิลว่ายังไม่บอกรายละเอียดใด ๆ โดยงานนี้เก็งกันว่าจะเป็นงานที่แอปเปิ้ลเปิดตัว Apple Watch ซ้ำอีกทีพร้อมให้รายละเอียดที่มากขึ้นกว่าเดิมทั้งการใช้งาน ฟีเจอร์ต่าง ๆ รวมถึงว่าน่าจะมีบริษัทที่ทำแอปรองรับออกมาพูดบนเวทีด้วย และที่ทุกคนอยากรู้กันที่สุดคือราคาแบบเป๊ะ ๆ ว่านอกจากราคาเริ่มต้นที่ $349 แล้วรุ่นอื่นมีราคาไหนเท่าไหร่กันบ้าง อย่างไรก็ดีนอกจาก Apple Watch งานนี้อาจจะเป็นงานเปิดตัว MacBook Air 12” ที่ตกเป็นข่าวในช่วง 2 เดือนนี้ด้วยก็เป็นได้

 

apple-march-9-2015_03

 

โดยงาน ‘Spring Foward’ ของแอปเปิ้ลจะจัดขึ้นหลังงานมือถือใหญ่ในสเปน Mobile World Congress 2015 ช่วงวันที่ 2-5 มี.ค. 2015 ที่เราน่าจะได้เห็นโทรศัพท์มือถือหลายหลากยี่ห้อเปิดตัวรุ่นใหม่

สำหรับวันที่ 9 มี.ค. แอปเปิ้ลจะจัดงานขึ้นที่ Yerba Buena Center เป็นสถานที่ ๆ แอปเปิ้ลใช้จัดงานเปิดตัวสินค้ามานักต่อนักแล้ว โดยงานนี้จะตรงกับเวลาในไทยคือวันที่ 9 มี.ค. เวลา 23.50 น. เป็นต้นไป และจะมีการถ่ายทอดสดผ่าน apple.com/live เช่นเคย

อุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ :

  • เครื่อง Mac ที่ใช้ OS X 10.6.8 ขึ้นไป
  • เครื่อง Mac ที่ใช้ Safari 5.1.10 ขึ้นไป
  • iPhone, iPod touch และ iPad ที่ใช้ iOS 6 ขึ้นไป
  • Apple TV รุ่นที่ 2 และรุ่นที่ 3 ที่ใช้ซอฟท์แวร์เวอร์ชั่น 6.2 ขึ้นไป

 

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email