[ประชาสัมพันธ์] Workshop มือใหม่หัดใช้หูฟัง ตอน สองพระกาฬโชว์ โปรเจ็ค (..ไปดูเฮียมั่นคงกับเฮียเบียสกัน)

[ประชาสัมพันธ์] Workshop มือใหม่หัดใช้หูฟัง ตอน สองพระกาฬโชว์ โปรเจ็ค (..ไปดูเฮียมั่นคงกับเฮียเบียสกัน)

Generation-S ร่วมกับ Munkong Gadget จัดงานเวิร์คช็อปมือใหม่หัดใช้หูฟังพบกับทอล์คโชว์ของเฮียมั่นคงและเฮียเบียส ในวันที่ 13 มี.ค. 2558 นี้

บอกตามตรงว่าเป็นงานเวิร์คช็อปที่ตัวผมเองก็ไม่เคยคิดว่าจะมีขึ้นได้ เมื่อ Generation-S ผู้นำเข้าหูฟัง Fisher Audio ร่วมกับ Munkong Gadget ร้านขายหูฟังระดับพระกาฬ จัดงานเวิร์คช็อปและทอล์คโชว์ในงานเดียวกันพบกับเฮียมั่นคงและเฮียเบียสสองพระกาฬด้านหูฟังมาขึ้นเวทีพูดถึงหูฟังานนี้จะพลาดได้อย่างไร

 

gen-s-by-munkong_02

 

อยากไปดูทำยังไง?

พบกับเวิร์คช็อปและทอล์คโชว์ของเฮียมั่นคงและเฮียเบียสได้ที่ โรงละครเภตราลัย ชั้น 14 อาคารมหิตลาธิเบศร คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันศุกร์ที่ 13 มี.ค. 2558

เวลา : 17.00-19.00 น.

งานนี้ ‘ฟรี’ รีบไปลงทะเบียนเข้างานได้ที่ facebook.com/MultigadgetStore

.

.You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] เจนเนอเรชั่น-เอส ปะทะ ฮัมมิ่ง พลัส สินค้าสุดลดสูงสุดถึง 80% ในงาน Me Brand Grand Sale วันที่ 1-16 ก.พ. 60 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เจนเนอเรชั่น-เอส ปะทะ ฮัมมิ่ง พลัส นำสินค้าสุดคูลมาลดสูงสุดถึง 80% ในงาน Me Brand Grand Sale ตั้งแต่วันที่ 1-16 ก.พ. 60  ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ..

[ประชาสัมพันธ์] Big Gadget Summer Sale พบหูฟัง เคส ลำโพง ราคาพิเศษ วันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายนนี้เท่านั้น

Big Gadget Summer Sale พบหูฟัง เคส ลำโพง ราคาพิเศษ  อาคาร CS Tower ชั้น 9 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-18.00 น. วันที่ 31 มีนาคม- 1 เมษายนนี้เท่านั้น ..

[ประชาสัมพันธ์] Generation-S จัดงาน Warehouse SALE ลดสูงสุด 90% วันที่ 24-26 ธ.ค. นี้

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแอคเซสซอรี่ต่างๆ ของไอโฟน ไอแพด, สมาร์ทโฟนยี่ห้อต่างๆอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับมือถือ จัดงาน Warehouse SALE ลดสูงสุด 90% วันที่ 25-26 ธ.ค. นี้ อาคาร CS Tower ชั้น 12 (อาคารตั้งอยู่ปากซอยรัชดาษิเษก 16) ..

Share

Tweet

Email