แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ มีภาพในไทยด้วย

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ มีภาพในไทยด้วย

จังหวะเวลาช่างเหมาะเจาะเสียจริง ๆ เมื่อแอปเปิ้ลขึ้นหน้าเว็บเกี่ยวกับรูปภาพที่ถ่ายด้วย iPhone 6 หลังงานเปิดตัวโทรศัพท์ซัมซุง Galaxy S6 พอดิบพอดี

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ ‘Shot on iPhone 6’ หรือชื่อภาษาไทยว่า ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ โดยหน้าเว็บดังกล่าวแอปเปิ้ลรวบรวมรูปภาพและวิดีโอสวย ๆ ที่ถ่ายด้วย iPhone 6 นำมาจัดทำเป็นแกลอรี่รูปพร้อมบอกรายละเอียดในแต่ละรูปไว้เล็กน้อยว่าใครเป็นคนถ่าย ถ่ายภาพนี้ที่ไหน ถ่ายด้วยแอปอะไรและมีการใช้แอปไหนแต่งภาพ ซึ่งในหน้าเว็บก็มีรูปภาพให้ดูเพลิน ๆ หลายสิบภาพ ซึ่งมีภาพที่ถ่ายด้วยคนไทยอยู่ในหน้าเว็บด้วย

 

 

shot-on-iphone-6_04

สำหรับภาพที่คนไทยถ่ายรูปเป็นรูปทุ่งดอกทานตะวันที่ โดยดอกทานตะวันจะหันหน้าดอกไปด้านหลังและมีใครสักคนมายืนหันหลังไปทิศเดียวกับดอกทานตะวัน โดยแอปเปิ้ลระบุว่าภาพนี้ถ่ายโดยคุณ Jirasak P. สถานที่ถ่ายภาพระบุว่าภาพนี้ถ่ายที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ (เป็นเขื่อนดินกักเก็บน้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทย) และมีภาพที่แม่น้ำสายหนึ่งในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

 

shot-on-iphone-6_02

shot-on-iphone-6_03

shot-on-iphone-6_06

shot-on-iphone-6_07

 

แต่ละภาพต้องบอกว่าสวย ๆ ทั้งนั้น

หน้าเว็บ Shot on iPhone 6 เหมือนแอปเปิ้ลตั้งใจจะปล่อยออกมาในวันนี้พอดิบพอดีแม้จะยังเป็นวันอาทิตย์เป็นวันหยุด แต่ก็มีการจัดงานเปิดตัวซัมซุง Galaxy S6 ภายใต้งาน MWC 2015 ที่ประเทศสเปน

ที่มา : apple.com/thYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email