แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ มีภาพในไทยด้วย

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ มีภาพในไทยด้วย

จังหวะเวลาช่างเหมาะเจาะเสียจริง ๆ เมื่อแอปเปิ้ลขึ้นหน้าเว็บเกี่ยวกับรูปภาพที่ถ่ายด้วย iPhone 6 หลังงานเปิดตัวโทรศัพท์ซัมซุง Galaxy S6 พอดิบพอดี

แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ ‘Shot on iPhone 6’ หรือชื่อภาษาไทยว่า ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ โดยหน้าเว็บดังกล่าวแอปเปิ้ลรวบรวมรูปภาพและวิดีโอสวย ๆ ที่ถ่ายด้วย iPhone 6 นำมาจัดทำเป็นแกลอรี่รูปพร้อมบอกรายละเอียดในแต่ละรูปไว้เล็กน้อยว่าใครเป็นคนถ่าย ถ่ายภาพนี้ที่ไหน ถ่ายด้วยแอปอะไรและมีการใช้แอปไหนแต่งภาพ ซึ่งในหน้าเว็บก็มีรูปภาพให้ดูเพลิน ๆ หลายสิบภาพ ซึ่งมีภาพที่ถ่ายด้วยคนไทยอยู่ในหน้าเว็บด้วย

 

 

shot-on-iphone-6_04

สำหรับภาพที่คนไทยถ่ายรูปเป็นรูปทุ่งดอกทานตะวันที่ โดยดอกทานตะวันจะหันหน้าดอกไปด้านหลังและมีใครสักคนมายืนหันหลังไปทิศเดียวกับดอกทานตะวัน โดยแอปเปิ้ลระบุว่าภาพนี้ถ่ายโดยคุณ Jirasak P. สถานที่ถ่ายภาพระบุว่าภาพนี้ถ่ายที่เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ (เป็นเขื่อนดินกักเก็บน้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทย) และมีภาพที่แม่น้ำสายหนึ่งในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

 

shot-on-iphone-6_02

shot-on-iphone-6_03

shot-on-iphone-6_06

shot-on-iphone-6_07

 

แต่ละภาพต้องบอกว่าสวย ๆ ทั้งนั้น

หน้าเว็บ Shot on iPhone 6 เหมือนแอปเปิ้ลตั้งใจจะปล่อยออกมาในวันนี้พอดิบพอดีแม้จะยังเป็นวันอาทิตย์เป็นวันหยุด แต่ก็มีการจัดงานเปิดตัวซัมซุง Galaxy S6 ภายใต้งาน MWC 2015 ที่ประเทศสเปน

ที่มา : apple.com/thYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

Share

Tweet

Email