แอปเปิ้ลปูพรมติดป้ายโฆษณา ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่กรุงเทพฯ

แอปเปิ้ลปูพรมติดป้ายโฆษณา ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่กรุงเทพฯ

จากที่แอปเปิ้ลเปิดหน้าเว็บ ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ หลายภาษาทั่วโลกรวมถึงภาษาไทย นอกจากหน้าเว็บแอปเปิ้ลได้ติดป้ายโฆษณาแคมเปญดังกล่าวตามสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่กรุงเทพฯด้วย

Shot on iPhone 6 หรือ ถ่ายด้วย iPhone 6 เป็นแคมเปญล่าสุดที่แอปเปิ้ลทำเพื่อโปรโมท iPhone 6 โดยเริ่มจากที่แอปเปิ้ลจัดทำหน้าเว็บ World Gallery รวบรวมรูปภาพที่ถ่ายด้วย iPhone 6 ทั่วโลกเป็นภาษาต่างซึ่งในตอนแรกหลายคนก็คิดว่าแอปเปิ้ลออกมาแก้ลำที่ซัมซุงอัด iPhone 6 บนเวทีงานเปิดตัว Galaxy S6 เพราะตัวเว็บแอปเปิ้ลปรากฏหลังงาน Galaxy S6 เสร็จเรียบร้อยไปแล้ว แต่ดูแล้วแอปเปิ้ลคงไม่ได้กะว่าจะทำออกมาแก้ลำซัมซุงแต่อย่างใดเพราะทุกอย่างถูกเตรียมการไว้หมดแล้ว รวมถึงป้ายโฆษณาในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ในกรุงเทพฯ

 

shot-on-iphone-6-th-bkk_01

shot-on-iphone-6-th-bkk_02

shot-on-iphone-6-th-bkk_13

 

โดยป้ายโฆษณา ‘ถ่ายด้วย iPhone 6’ เราพบภายในสถานีรถไฟฟ้าจตุจักรและลาดพร้าว ส่วนสถานีอื่น ๆ ที่ไม่ได้แวะไปก็น่าจะมีการขึ้นป้ายโฆษณาปรากฏเช่นกัน เท่าที่ยืนสังเกตการณ์พักใหญ่คนที่เดินผ่านป้ายโฆษณาก็ให้ความสนใจอยู่พอควร โดยรูปภาพในป้ายโฆษณาก็จะเป็นภาพต่าง ๆ ที่เราได้เห็นไปแล้วในเว็บแอปเปิ้ล ซึ่งก็มีภาพของคุณ Jirasak P. ที่ถ่ายที่แม่น้ำในจังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นหนึ่งในป้ายโฆษณาด้วย

shot-on-iphone-6-th-bkk_06

 

สำหรับการโฆษณาของแอปเปิ้ลในไทยในช่วงปี 2014 ถือว่ามีเยอะมากผิดปกติ โดยเฉพาะช่วงปลายปีที่ iPhone 6 เริ่มวางจำหน่ายมีทั้งป้ายโฆษณาน้อยใหญ่ เต็มกรุงเทพไปหมด โดยปีแล้วแอปเปิ้ลใช้งบโฆษณาในไทยไปราว ๆ 80 ล้านบาท

 You May Also Like:

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

AIS เปิดให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้ว ลดสูงสุด 7,000 บาท …เครื่องหมดในเวลา 7 นาที

AIS เปิดหน้าเว็บให้สั่งซื้อ iPhone X ล่วงหน้าแล้วโดยมีส่วนลดสูงสุด 7,000 บาท ..

Share

Tweet

Email