สเป็ค iPhone 6s น่าจะมีแรมมาด้วย 2GB เหมือนใน iPad Air 2

สเป็ค iPhone 6s น่าจะมีแรมมาด้วย 2GB เหมือนใน iPad Air 2

ตอนนี้เริ่มมีการคาดเดาถึง iPhone 6s กันบ้างแล้วว่าแอปเปิ้ลน่าจะใส่แรมมาให้ 2GB เหมือนใน iPad Air 2 ซึ่งจะทำให้ใช้งานได้ลื่นมากขึ้น

ทางเว็บ AppleInsider รายงานเกี่ยวกับสเป็คของ iPhone รุ่นต่อไปไว้เล็กน้อยกว่ารุ่นต่อ iPhone 6s และ iPHone 6s Plus (ชื่อเรียกไม่เป็นทางการ) จะมีแรมมาด้วย 2GB เหมือนใน iPad Air 2 ซึ่งจะทำให้เครื่องใช้งานได้ลื่นไหลมากขึ้น โดยปัจจุบัน iPhone แอปเปิ้ลใส่แรมมาให้ 1GB ตั้งแต่ iPhone 5 ในปี 2012

iphone-6-plus_04

 

ในส่วนอื่น ๆ ยังไม่มีการพูดถึงแต่พอจะเดาทางได้เช่นชิปประมวลผลก็ต้องแรงขึ้นเร็วขึ้นและน่าจะประหยัดพลังงานมากขึ้นไปด้วย ส่วนเรื่องว่าจะยังเป็น Dual-Core หรือ Quad-Core ต้องไปตามลุ้นกันอีกทีในชิป A9 ด้านกล้องถ่ายรูปยังคงเร็วเกินไปที่จะมีข่าวออกมาว่าจะดีขึ้นมากน้อยแค่ไหน

ที่มา : appleinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมให้เปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ที่มีปัญหาที่มีอาการดับเองไม่ทราบสาเหตุ (ฟรี)

แอปเปิ้ลออกประกาศเกี่ยวกับ iPhone 6s ที่มีปัญหาใช้ ๆ อยู่เครื่องดับเองโดยไม่ทราบสาเหตุให้นำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ฟรี โดยระบุว่าเป็นเครื่องที่ผลิตในช่วงเดือน ก.ย. - ต.ค. 2015 มีจำนวนไม่เยอะมากนัก ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

แอปเปิ้ลลดราคา iPhone 6s และ iPhone SE

จากที่ iPhone 7 เปิดตัวเป็นทางการตอนนี้ iPhone 6s และ iPhone SE ได้มีการปรับราคาลงแล้ว ..

Share

Tweet

Email