ช่องถ่ายทอดสดงานคืนนี้ปรากฏใน Apple TV แล้ว

ช่องถ่ายทอดสดงานคืนนี้ปรากฏใน Apple TV แล้ว

สำหรับงานเปิดตัว Apple Watch เป็นทางการอีกครั้งในคืนนี้ เป็นไปตามสเต็ปว่ามีช่องถ่ายทอดสดขึ้นใน Apple TV แล้วเรียบร้อย

สำหรับผู้ใช้งาน Apple TV ถ้าเปิดเข้าไปในตอนนี้จะพบว่ามีช่อง Apple Events ปรากฏขึ้นมาแล้ว โดยมีการนับถอยหลังสู่งานช่วงเที่ยงคืนปรากฏไว้ด้วย ใครใช้ Apple TV ก็เตรียมเปิดดูงานช่วง 23.50 น. เป็นต้นไป สำหรับคนที่ไม่มี Apple TV ก็สามารถติดตามถ่ายทอดสดได้ที่ apple.com/live เช่นกัน

 apple-event-march-2015-apple-tv_2

apple-event-march-2015-apple-tv_1

 

โดยคืนนี้เราคงได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับ Apple Watch เพิ่มเติมบ้าง โดยเฉพาะเรื่องแอปที่รวมใช้งานกับนาฬิกาว่าจะทำอะไรยังไงได้บ้าง นอกจากนั้นก็คงเป็นราคาและวันวางจำหน่ายว่าจะเท่าไหร่และเมื่อไหร่ ส่วนที่หลายคนแอบหวังลึก ๆ คือแบตเตอรี่ที่อยากให้ดีกว่าที่แอปเปิ้ลเคยเปรย ๆ ว่าใช้งานได้แค่ 1 วันและถ้าใช้งานหนักจริงไม่เกิน 5-6 ชั่วโมง ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบว่านาฬิกาเรือนนี้ต้องส่งข้อมูลต่าง ๆ ตลอดทั้งวันYou May Also Like:

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการ ต.ค.-ธ.ค. 2017 ทำรายได้ 2.8 ล้านล้านบาท

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 1 ของปีบัญชี 2018 (ต.ค.-ธ.ค. 2017) มีรายได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง $88,300 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ขายได้ 77.3 ล้านเครื่อง ..

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

Share

Tweet

Email