ช่องถ่ายทอดสดงานคืนนี้ปรากฏใน Apple TV แล้ว

ช่องถ่ายทอดสดงานคืนนี้ปรากฏใน Apple TV แล้ว

สำหรับงานเปิดตัว Apple Watch เป็นทางการอีกครั้งในคืนนี้ เป็นไปตามสเต็ปว่ามีช่องถ่ายทอดสดขึ้นใน Apple TV แล้วเรียบร้อย

สำหรับผู้ใช้งาน Apple TV ถ้าเปิดเข้าไปในตอนนี้จะพบว่ามีช่อง Apple Events ปรากฏขึ้นมาแล้ว โดยมีการนับถอยหลังสู่งานช่วงเที่ยงคืนปรากฏไว้ด้วย ใครใช้ Apple TV ก็เตรียมเปิดดูงานช่วง 23.50 น. เป็นต้นไป สำหรับคนที่ไม่มี Apple TV ก็สามารถติดตามถ่ายทอดสดได้ที่ apple.com/live เช่นกัน

 apple-event-march-2015-apple-tv_2

apple-event-march-2015-apple-tv_1

 

โดยคืนนี้เราคงได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับ Apple Watch เพิ่มเติมบ้าง โดยเฉพาะเรื่องแอปที่รวมใช้งานกับนาฬิกาว่าจะทำอะไรยังไงได้บ้าง นอกจากนั้นก็คงเป็นราคาและวันวางจำหน่ายว่าจะเท่าไหร่และเมื่อไหร่ ส่วนที่หลายคนแอบหวังลึก ๆ คือแบตเตอรี่ที่อยากให้ดีกว่าที่แอปเปิ้ลเคยเปรย ๆ ว่าใช้งานได้แค่ 1 วันและถ้าใช้งานหนักจริงไม่เกิน 5-6 ชั่วโมง ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบว่านาฬิกาเรือนนี้ต้องส่งข้อมูลต่าง ๆ ตลอดทั้งวันYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email