ช่องถ่ายทอดสดงานคืนนี้ปรากฏใน Apple TV แล้ว

ช่องถ่ายทอดสดงานคืนนี้ปรากฏใน Apple TV แล้ว

สำหรับงานเปิดตัว Apple Watch เป็นทางการอีกครั้งในคืนนี้ เป็นไปตามสเต็ปว่ามีช่องถ่ายทอดสดขึ้นใน Apple TV แล้วเรียบร้อย

สำหรับผู้ใช้งาน Apple TV ถ้าเปิดเข้าไปในตอนนี้จะพบว่ามีช่อง Apple Events ปรากฏขึ้นมาแล้ว โดยมีการนับถอยหลังสู่งานช่วงเที่ยงคืนปรากฏไว้ด้วย ใครใช้ Apple TV ก็เตรียมเปิดดูงานช่วง 23.50 น. เป็นต้นไป สำหรับคนที่ไม่มี Apple TV ก็สามารถติดตามถ่ายทอดสดได้ที่ apple.com/live เช่นกัน

 apple-event-march-2015-apple-tv_2

apple-event-march-2015-apple-tv_1

 

โดยคืนนี้เราคงได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับ Apple Watch เพิ่มเติมบ้าง โดยเฉพาะเรื่องแอปที่รวมใช้งานกับนาฬิกาว่าจะทำอะไรยังไงได้บ้าง นอกจากนั้นก็คงเป็นราคาและวันวางจำหน่ายว่าจะเท่าไหร่และเมื่อไหร่ ส่วนที่หลายคนแอบหวังลึก ๆ คือแบตเตอรี่ที่อยากให้ดีกว่าที่แอปเปิ้ลเคยเปรย ๆ ว่าใช้งานได้แค่ 1 วันและถ้าใช้งานหนักจริงไม่เกิน 5-6 ชั่วโมง ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบว่านาฬิกาเรือนนี้ต้องส่งข้อมูลต่าง ๆ ตลอดทั้งวันYou May Also Like:

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email