หนังสือ Becoming Steve Jobs มีจำหน่ายในไทยแล้ว

หนังสือ Becoming Steve Jobs มีจำหน่ายในไทยแล้ว

จากที่เว็บต่าง ๆ เกี่ยวกับแอปเปิ้ลมีการพูดถึงเนื้อหาของหนังสือ Becoming Steve Jobs ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตอนนี้หนังสือเล่มดังกล่าวมีจำหน่ายในไทยแล้ว ราคา 560 บาท

Becoming Steve Jobs เป็นหนังสือเล่มล่าสุดเกี่ยวกับตัว Steve Jobs ในแง่มุมการทำงานและชีวิตส่วนตัว โดยผู้เขียนหนังสือเล่มนี้คือ Brent Schlender และ Rick Tetzele ภายในเล่มมีทั้งหมด 17 บท 437 หน้า โดยชื่อของแต่ละบทก็ชวนให้อยากรู้เนื้อหาตามไปด้วย รวมถึงที่มีการเปิดเผยเนื้อหาว่า Tim Cook เคยอยากบริจาคตับให้กับ Steve Jobs ยังไม่เจอว่าอยู่ในบทไหน ภายในเล่มมีรูปภาพแทรกอยู่เล็กน้อยบางรูปผมยังไม่เคยเห็นเช่นกัน

 

becoming-steve-jobs-book_01

becoming-steve-jobs-book_04

becoming-steve-jobs-book_05

 

หนังสือที่มีขายในไทยผมได้มาจากร้านคิโนะคูนิยะ สาขาสยามพารากอน ราคา 560 บาทเป็นฉบับปกอ่อน เท่าที่สอบถามพนักงานได้ความว่าที่ร้านตอนนี้มีปกอ่อนเวอร์ชั่นเดียว ยังไม่มีปกแข็งเข้ามาแต่อย่างใด ใครสนใจลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากร้านคิโนะคูนิยะกันเองอีกที ส่วนเอเชียบุ๊คส์เท่าที่สอบถามหนังสือน่าจะมาในช่วงปลายเดือน

สำหรับใครที่รอฉบับภาษาไทย ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าสำนักพิมพ์ไหนในไทยสนใจซื้อลิขสิทธิ์มาแปล

 You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email