แอปเปิ้ลเตรียมเปิดร้าน Apple Watch เฉพาะกิจพรุ่งนี้ 3 เมือง ลอนดอน, ปารีส และโตเกียว

แอปเปิ้ลเตรียมเปิดร้าน Apple Watch เฉพาะกิจพรุ่งนี้ 3 เมือง ลอนดอน, ปารีส และโตเกียว

วันที่ 10 เม.ย. จะเป็นวันที่แอปเปิ้ลพรีวิว Apple Watch ในร้าน Apple Store แล้วนั้นยังมีการทำร้านเฉพาะกิจ Apple Watch Shop ขึ้นมาต่างหากในลอนดอน, ปารีส และโตเกียว อีกด้วย

พรุ่งนี้จะเป็นวันแรกที่แอปเปิ้ลจะมีตัวเรือนนาฬิกา Apple Watch ให้เข้าไปชมเข้าไปลองใน Apple Store 9 ประเทศได้แก่อเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, จีน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย โดยแอปเปิ้ลยังมีการทำร้าน Apple Watch Shop เฉพาะกิจขึ้นมาใน ลอนดอน, ปารีส และโตเกียว อีกด้วย

โดยข้อมูลที่เราได้มาของร้าน Apple Watch Shop ที่ญี่ปุ่น ถ้าใครเคยเห็นข่าวผ่าน ๆ ก่อนหน้าจะเห็นว่าแอปเปิ้ลใช้เป็นป้ายสีดำปิดทึบทั้งร้าน แต่ตอนนี้ตัวร้านแอปเปิ้ลใช้ผนังสีขาวปิดตัวร้านไว้ เท่าที่มีข้อมูลคาดว่าพรุ่งนี้เช้าช่วงเปิดร้านจะมีคนไปที่ร้าน Apple Wartch Shop มากพอควร

 

apple-watch-store_1

apple-watch-store_2

 

นอกจาก Apple Watch Shop ที่ห้างอิเซตันแล้ว ในส่วนของ Apple Store ในโตเกียวก็มีภาพ Apple Watch และ MacBook ขึ้นไว้ให้เห็น แต่การตกแต่งภายในร้านรวมถึงโต๊ะวางนาฬิกายังไม่ปรากฏ ต่างกัน Apple Shop ในห้างสรรพสินค้า (ให้นึกถึง Apple Shop ที่ Power Buy @ CentralWorld บ้านเรา) ที่ตอนนี้มีโต๊ะปริศนามาตั้งอยู่กลางร้าน ภายใต้ผ้าคลุมสีดำน่าจะเป็นโต๊ะของ Apple Watch

 

apple-watch-store_You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email