นอกใจกู? จับของแอปเปิ้ลทุกอย่างลงไปอยู่ในน้ำซะ

นอกใจกู? จับของแอปเปิ้ลทุกอย่างลงไปอยู่ในน้ำซะ

ผู้หญิงจับได้ว่าแฟนนอกใจ เลยหาว่าวิธีแก้แค้นแฟนหนุ่มที่ชอบแอปเปิ้ลเข้าเส้นด้วยการนำของทุกอย่างไปแช่น้ำ ไม่เว้นแม้กระทั่ง iMac

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อแฟนหนุ่มนอกใจผู้หญิงที่คบกันมาทำให้ผู้หญิงหาวิธีเอาคืน จึงออกมาเป็นทวีตพร้อมรูปที่เราได้เห็นคือทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นของรักของห่วงของผู้ชายเป็นสินค้าแอปเปิ้ลจมอยู่ในอ่างอาบน้ำ iMac, MacBook Pro, iPad, iPhone, AirPort Extreme และอื่น ๆ ที่มองไม่ออกว่าคืออะไรบ้าง เธอโยนลงไปเสร็จก็จัดการถ่ายรูปแล้วส่งรูปไปให้ชายหนุ่มที่คาดว่ากำลังกินข้าวอยู่กับสาวใหม่ให้เห็นไปเลยว่าเธอทำอะไรลงไป

 

 

 

ใครมีของรักของห่วงของสะสมอะไรไว้ก็ตกลงกับแฟนให้ดี ๆ นะครับเวลาโกรธกันทะเลาะกันอย่าใจร้อนรื้อไปทิ้ง

ที่มา : rocketnews24.com

 

cost-of-cheating_01

cost-of-cheating_02kangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email