นอกใจกู? จับของแอปเปิ้ลทุกอย่างลงไปอยู่ในน้ำซะ

นอกใจกู? จับของแอปเปิ้ลทุกอย่างลงไปอยู่ในน้ำซะ

ผู้หญิงจับได้ว่าแฟนนอกใจ เลยหาว่าวิธีแก้แค้นแฟนหนุ่มที่ชอบแอปเปิ้ลเข้าเส้นด้วยการนำของทุกอย่างไปแช่น้ำ ไม่เว้นแม้กระทั่ง iMac

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อแฟนหนุ่มนอกใจผู้หญิงที่คบกันมาทำให้ผู้หญิงหาวิธีเอาคืน จึงออกมาเป็นทวีตพร้อมรูปที่เราได้เห็นคือทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นของรักของห่วงของผู้ชายเป็นสินค้าแอปเปิ้ลจมอยู่ในอ่างอาบน้ำ iMac, MacBook Pro, iPad, iPhone, AirPort Extreme และอื่น ๆ ที่มองไม่ออกว่าคืออะไรบ้าง เธอโยนลงไปเสร็จก็จัดการถ่ายรูปแล้วส่งรูปไปให้ชายหนุ่มที่คาดว่ากำลังกินข้าวอยู่กับสาวใหม่ให้เห็นไปเลยว่าเธอทำอะไรลงไป

 

 

 

ใครมีของรักของห่วงของสะสมอะไรไว้ก็ตกลงกับแฟนให้ดี ๆ นะครับเวลาโกรธกันทะเลาะกันอย่าใจร้อนรื้อไปทิ้ง

ที่มา : rocketnews24.com

 

cost-of-cheating_01

cost-of-cheating_02kangg

You May Also Like:

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

คอนเฟิร์ม…แอปเปิ้ลเข้าซื้อบริษัทแอพ Shazam

มีข้อมูลหลุดมาว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจาซื้อแอพ Shazam คาดว่าถ้าทุกอย่างเจรจากันได้จบ เราจะได้เห็นการประกาศภายในวันจันทร์นี้ ..

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Share

Tweet

Email