[ประชาสัมพันธ์] ช้อปส่งท้าย iStudio by copperwired @ Siam Discovery ลดกระหน่ำ ส่งท้ายสูงสุด 80%

[ประชาสัมพันธ์] ช้อปส่งท้าย iStudio by copperwired @ Siam Discovery ลดกระหน่ำ ส่งท้ายสูงสุด 80%

เตรียมตัวกันให้ดี!! ก่อนการปิดปรับปรุงห้างฯ ครั้งใหญ่ของสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อเปิดให้บริการในลุคใหม่อีกครั้งในต้นปี 2559 พบ iGarage Sale upto 80% ตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย. – 5 พ.ค.นี้

สยามดิสคัฟเวอรี่ปิดปรับปรุงห้างทำให้ iStudio by copperwired สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ก็จะเริ่มรีโนเวทร้านเช่นกัน โดยจะเริ่มปิดปรับปรุงตั้งแต่วันที่ 6 พ.ค. เป็นต้นไป แน่นอนว่าโฉมใหม่จะต้องเจ๋งสุดๆ เพราะ Copperwired ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังอยู่แล้ว

ทำให้ตั้งแต่วันที่ 23 เม.ย. – 5 พ.ค.นี้ พบสินค้า Apple และ Accessories แบรนด์ดังลดสูงสุดถึง 80%

อย่าลืมแวะมาช้อปส่งท้ายก่อนปิดปรับปรุงร้าน กับงาน “iGarage Sale upto 80%”

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.mustlovemac.co

igarage-discovery_02

 You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอน ปรับโฉมใหม่

อย่างที่เคยรายงานข่าวไปแล้วตั้งแต่ว่า iStudio มีการปรับโฉมใหม่หลายสาขา ซึ่งตอนนี้หลายสาขาปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยรวมถึง iStudio by Copperwired สาขาสยาม พารากอนด้วย ..

iStudio บางสาขาจะเร่ิมขาย iPhone 6 ตั้งแต่ 8 โมงเช้าวันที่ 31 ต.ค.

ตอนนี้เริ่มมีความเคลื่อนไหวของ iStudio มาบ้างแล้ว เมื่อ iStudio by Copperwired ไ้ด้ประกาศว่าวันที่ 31 ต.ค. บางสาขาจะเริ่มเปิดขาย iPhone 6 ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ..

แจ้งเรื่องการรับประกันเครื่องบินบังคับ AR.Drone

สำหรับเครื่องบินบังคับ AR.Drone ที่จำหน่ายในประเทศไทยได้นำเข้าโดยบ.โคแอน (KOAN) ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Parrot SA ให้เป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และสำหรับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเครื่องบินบังคับ AR.Drone อย่างเป็นทางการได้แก่บ.คอปเปอร์ไวร์ ..

Share

Tweet

Email