สายการบินนกแอร์ทำแอปรองรับ Apple Watch แล้ว

สายการบินนกแอร์ทำแอปรองรับ Apple Watch แล้ว

ซีอีโอนกแอร์ออกมาประกาศว่านกแอร์เป็นสายการบินแรกในเอเชียที่รองรับการใช้งานบน Apple Watch

สายการบินนกแอร์ถือเป็นสายการบินที่นำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้อย่างสม่ำเสมอโดยเมื่อเกือบ 3 ปีก่อนนกแอร์เป็นสายการบินแรกในไทยที่เปิดใช้ Passbook บน iOS 6 และเรายังได้ถ่ายวิดีโอ Hands-On เว็บ NokAir+Passbook ก่อนเปิดตัวอีกด้วย มาปีนี้ที่แอปเปิ้ลมี Apple Watch นกแอร์ก็ไม่พลาด โดยคุณพาที สารสินซีอีโอนกแอร์ได้โพสรูปภาพพร้อมข้อความผ่าน instagram ว่านกแอร์เป็นสายการบินแรกในเอเชียที่แอปรองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Watch โดยรูปที่ปรากฏเป็นหน้าจอนาฬิกาพร้อมแสดงรูปการแจ้งเตือนกำหนดบินพร้อมกับมีเตือนว่าเรามีการจองตั๋วเครื่องบินและยังแจ้งเกี่ยวกับการจ่ายเงินด้วย (หน้าจอด้านซ้าย) ส่วนรูปด้านขวาแจ้งกำหนดการบินว่าไฟลท์อะไร ต้นทาง-ปลายทางคือที่ไหน เวลาในการบิน ชื่อผู้โดยสาร (หน้าจอด้านขวา)

 

nok-air-for-apple-watch_01

 

นอกจากที่คุณพาทีประกาศว่าเป็นสายการบินแรกในเอเชียที่รองรับ Apple Watch แล้ว ยังเป็นแอปแรกของไทยที่อัพเดทรองรับ Apple Watch ด้วยเช่นกัน

ใครใช้บริการสายการบินนกแอร์และใช้แอปอยู่แล้ว แล้วก็มีแผนซื้อ Apple Watch มาใช้งานอย่าลืมอัพเดทแอปกันด้วย

 

 nok-air-for-apple-watch_03

 

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email