แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple Watch ที่เล่นกับอารมณ์และความรู้สึก

แอปเปิ้ลออกโฆษณา Apple Watch ที่เล่นกับอารมณ์และความรู้สึก

วันนี้ Apple Watch ออกจำหน่ายเป็นทางการวันแรกแอปเปิ้ลก็ปล่อยโฆษณา Apple Watch ออกมา 3 โฆษณาด้วยกัน มู้ดโทนของโฆษณาทำออกมาแนวอารมณ์และความรู้สึกของผู้ใช้งาน Apple Watch

โฆษณา Apple Watch ที่แอปเปิ้ลปล่อยออกมามี 3 โฆษณาด้วยกันได้แก่ Rise, Up และ Us

 

apple-watch-tvc_02

 

 

Rise – ตามที่ดูในโฆษณาอารมณ์เหมือนตอนตื่นนอนตอนเช้า เลือกหน้าปัดนาฬิกา เดินทางไปทำงาน ในโฆษณานี้ถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นว่ามีหลายฉากที่เป็นประเทศจีน

 

 

Up – ตื่นเช้ามาแล้วก็มาออกกำลังกายกัน โฆษณานี้เน้นที่ฟีเจอร์เกี่ยวกับออกกำลังกายและทำกิจกรรมโดยมีนาฬิกาเป็นผู้ช่วย เช่นถึงจังหวะที่นาฬิกาเตือนว่าควรยืนขึ้นบ้างได้แล้วอย่านั่งนานเกินไป ขี่จักรยานดูแผนที่ ตอนออกกำลังกายใช้ดูว่าถึงเป้าหมาย (Goal) ของวันนี้หรือยัง

 

Us – เป็นโฆษณาที่เล่นกับอารมณ์และความรู้สึกระหว่างความสัมพันธ์ของคน ในโฆษณาจะโชว์การใช้ฟีเจอร์ทีเ่กี่ยวกับการส่งข้อความ ส่งความรู้สึกหาเพื่อน หาแฟน หาคนที่เรารัก หาคนที่เราคิดถึง ผ่านฟีเจอร์บน Apple Watch

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : apple.com/watchkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email