บริจาคเงินผ่าน iTunes Store เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเนปาล

บริจาคเงินผ่าน iTunes Store เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเนปาล

อย่างที่เรารับทราบกันว่าเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเนปาลทำให้มีผู้เสียชีวิตและเจ็บ ซึ่งเราสามารถบริจาคเงินได้หลายช่องทางรวมถึง iTunes Store ด้วย

แอปเปิ้ลได้จัดทำหน้าเว็บใน iTunes Store สำหรับบริจาคเงินช่วยเหลือประเทศเนปาล โดยเงินทุกบาททุกสตางค์ที่กดบริจาคจะนำไปมอบให้กับสภากาชาดสากล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภายในประเทศเนปาลอีกที ใครสนใจบริจาคเงินผ่านช่องทางของ iTunes Store สามารถกดเข้าไปบริจาคเงินได้ตั้งแต่ครั้งละ $5 – $150 ดอลลาร์ตามกำลังทรัพย์

itunes-store-donate-for-nepal

 

สำหรับช่องทางบริจาคเงินอื่น ๆ ในประเทศ ขอให้ทุกคนสังเกตเลขที่บัญชีกันสักนิดว่าเป็นของจริงหรือของปลอม เพราะทุกครั้งที่มีวิกฤตแล้วมีการระดมเงินบริจาคผ่าน Social Network จะมีมิจฉาชีพเข้ามาหากินกับความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยอยู่เสมอ อาทิ เมื่อครั้งน้ำท่วมใหญ่ในไทยเมื่อปี 2553 เรื่องพวกนี้โอนกันผิดก็ได้เงินกันไปเป็นจำนวนหลักแสนหลักล้านกันเลยทีเดียว

ที่มา : apple.com/thkangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email