บริจาคเงินผ่าน iTunes Store เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเนปาล

บริจาคเงินผ่าน iTunes Store เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเนปาล

อย่างที่เรารับทราบกันว่าเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเนปาลทำให้มีผู้เสียชีวิตและเจ็บ ซึ่งเราสามารถบริจาคเงินได้หลายช่องทางรวมถึง iTunes Store ด้วย

แอปเปิ้ลได้จัดทำหน้าเว็บใน iTunes Store สำหรับบริจาคเงินช่วยเหลือประเทศเนปาล โดยเงินทุกบาททุกสตางค์ที่กดบริจาคจะนำไปมอบให้กับสภากาชาดสากล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภายในประเทศเนปาลอีกที ใครสนใจบริจาคเงินผ่านช่องทางของ iTunes Store สามารถกดเข้าไปบริจาคเงินได้ตั้งแต่ครั้งละ $5 – $150 ดอลลาร์ตามกำลังทรัพย์

itunes-store-donate-for-nepal

 

สำหรับช่องทางบริจาคเงินอื่น ๆ ในประเทศ ขอให้ทุกคนสังเกตเลขที่บัญชีกันสักนิดว่าเป็นของจริงหรือของปลอม เพราะทุกครั้งที่มีวิกฤตแล้วมีการระดมเงินบริจาคผ่าน Social Network จะมีมิจฉาชีพเข้ามาหากินกับความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยอยู่เสมอ อาทิ เมื่อครั้งน้ำท่วมใหญ่ในไทยเมื่อปี 2553 เรื่องพวกนี้โอนกันผิดก็ได้เงินกันไปเป็นจำนวนหลักแสนหลักล้านกันเลยทีเดียว

ที่มา : apple.com/thkangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email