บริจาคเงินผ่าน iTunes Store เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเนปาล

บริจาคเงินผ่าน iTunes Store เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุแผ่นดินไหวในเนปาล

อย่างที่เรารับทราบกันว่าเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในเนปาลทำให้มีผู้เสียชีวิตและเจ็บ ซึ่งเราสามารถบริจาคเงินได้หลายช่องทางรวมถึง iTunes Store ด้วย

แอปเปิ้ลได้จัดทำหน้าเว็บใน iTunes Store สำหรับบริจาคเงินช่วยเหลือประเทศเนปาล โดยเงินทุกบาททุกสตางค์ที่กดบริจาคจะนำไปมอบให้กับสภากาชาดสากล เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภายในประเทศเนปาลอีกที ใครสนใจบริจาคเงินผ่านช่องทางของ iTunes Store สามารถกดเข้าไปบริจาคเงินได้ตั้งแต่ครั้งละ $5 – $150 ดอลลาร์ตามกำลังทรัพย์

itunes-store-donate-for-nepal

 

สำหรับช่องทางบริจาคเงินอื่น ๆ ในประเทศ ขอให้ทุกคนสังเกตเลขที่บัญชีกันสักนิดว่าเป็นของจริงหรือของปลอม เพราะทุกครั้งที่มีวิกฤตแล้วมีการระดมเงินบริจาคผ่าน Social Network จะมีมิจฉาชีพเข้ามาหากินกับความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยอยู่เสมอ อาทิ เมื่อครั้งน้ำท่วมใหญ่ในไทยเมื่อปี 2553 เรื่องพวกนี้โอนกันผิดก็ได้เงินกันไปเป็นจำนวนหลักแสนหลักล้านกันเลยทีเดียว

ที่มา : apple.com/thkangg

You May Also Like:

ลูกบอล Sphero mini

Sphero mini ไม่ใช่แค่ลูกบอลที่เราแค่ใช้แอพควบคุมเล่นไปมา แต่ยังมีโหมดการเล่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจรวมถึงจุดเริ่มต้นของการเขียนโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์ที่ Sphero มีมาให้ลองกันด้วย ..

[ประชาสัมพันธ์] LAZADA ช้อปทะลุจักรวาล ลดจัดหนักกับ JBL และ HARMAN KARDON

ลดจัดหนักฉลองสิ้นปี!! ลำโพง - หูฟัง JBL , Harman Kardon ลดสูงสุด 70% และพร้อมรับโค้ดส่วนลดสุดพิเศษอีก 15% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) เริ่มตั้งแต่วันที่ 12- 14 ธ.ค. 60 ที่ LAZADA ที่เดียว ..

Jony Ive กลับมาคุมทีมออกแบบผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลเต็มตัวอีกครั้ง

Jony Ive ถือเป็นหัวใจสำคัญด้านงานออกแบบของแอปเปิ้ลที่ก่อนหน้านี้ถูกย้ายมาดูแลงานออกแบบ Apple Park แต่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งให้เขากลับมาคุมทีมดีไซน์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแอปเปิ้ลอีกครั้ง  ..

Share

Tweet

Email