คาด…แอปเปิ้ลจะเปิดตัวบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งใน WWDC 2015

คาด…แอปเปิ้ลจะเปิดตัวบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งใน WWDC 2015

ตกเป็นข่าวมาอย่างยาวนานหลังจากที่ซื้อกิจการ Beats Music ว่าแอปเปิ้ลจะเปิดบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งเสียเงินเป็นรายเดือน คาดว่าเราจะได้เห็นบริการดังกล่าวในงาน WWDC 2015 นี้

สำหรับบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งเสียเงินค่าบริการรายเดือนของแอปเปิ้ลถงตอนนี้มีรายงานออกมาจากเว็บ billboard.com ว่าแอปเปิ้ลติดปัญหาเรื่องเจรจาค่าลิทสิทธิ์กับค่ายเพลงต่าง ๆ ยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี ทำให้ในงาน WWDC 2015 ช่วงต้นเดือน มิ.ย. เราจะได้เห็นบริการดังกล่าวเปิดตัวบนเวทีแต่ยังไม่ได้ใช้บริการในทันที ส่วนว่าจะเร่ิมเปิดบริการเมื่อไหร่ต้องไปลุ้นกันอีกทีในงาน WWDC ว่าแอปเปิ้ลจะประกาศออกมาว่าเป็นช่วงไหน

 

apple-beats_01

 

บริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งเสียเงินค่าบริการเป็นรายเดือนของแอปเปิ้ลเป็นการต่อยอดจากบริการ Beats Music ที่แอปเปิ้ลซื้อกิจการ Beats Electronics เข้ามาเมื่อ ส.ค. 2014

สำหรับงาน WWDC 2015 จะจัดขึ้นในวันที่ 8-12 มิ.ย. 2015 นี้

ที่มา : billboard.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email