ในที่สุดก็มีคนหาวิธีลงเบราเซอร์เล่นเน็ตใน Apple Watch จนได้

ในที่สุดก็มีคนหาวิธีลงเบราเซอร์เล่นเน็ตใน Apple Watch จนได้

จอเล็กจุ๋มจิ๋มของนาฬิกาใครจะไปคิดว่าในที่สุดก็มีคนหาทางแฮค Apple Watch แล้วลงเบราเซอร์ไว้เล่นอินเตอร์เน็ตได้ด้วย

นักพัฒนาซอฟท์แวร์และเป็นหนึ่งในนักเจลเบรคของทีม Comex ได้โพสวิดีโอที่ทำให้เราเห็นว่าเขาหาทางแฮค Apple Watch เพื่อลงเบราเซอร์ไว้เล่นอินเตอร์เน็ตได้แล้ว ถามว่าทำไปทำไมในเมื่อจอนาฬิกาก็เล็กมาก ๆ ไม่ได้เหมาะกับการนำมาใช้ท่องเว็บแต่อย่างใด แต่เหมือนครั้งนี้ทำเพื่อโชว์ของกันมากกว่าว่าสามารถแฮค Apple Watch ได้ และสามารถใช้เล่นเน็ตได้ด้วย

ทั้งนี้ข้อมูลเกี่ยวกับการแฮคทาง Comex บอกว่าจะออกมาเปิดเผยรายละเอียดในเร็ว ๆ นี้ว่าทำยังไง ถือเป็นก้าวแรกของการเจลเบรค Apple Watch

ที่มา : 9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email