แอปเปิ้ลกำลังทำฟีเจอร์ Find My Watch

แอปเปิ้ลกำลังทำฟีเจอร์ Find My Watch

โดนต่อว่าพอควรเรื่องที่ไม่มีระบบล็อคและลบข้อมูล Apple Watch แบบทางไกล ตอนนี้มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลกำลังทำฟีเจอร์ Find My Watch กันอยู่ คาดว่าจะเปิดตัวในงาน WWDC 2015 นี้

สำหรับ Apple Watch ในปัจจุบันเจ้าของไม่สามารถดูสถานะได้ว่าเครื่องอยู่ที่ไหนกรณีหาย รวมถึงไม่สามารถสั่งล็อคเครื่อง สั่งลบข้อมูลต่าง ๆ ในนาฬิกาได้ ซึ่งดูแล้วแอปเปิ้ลไม่น่าพลาดในจุดนี้ โดยตอนนี้มีข้อมูลออกมาว่าแอปเป้ิลกำลังเร่งทำฟีเจอร์ Find My Watch ออกมาให้ใช้งาน ซึ่งจะทำให้เราทราบตำแหน่งล่าสุด สั่งล็อคเครื่อง สั่งลบข้อมูล จากระยะไกลได้

 

apple-watch-maps

 

ส่วนตัวผมค่อนข้างเชื่อว่าในงาน WWDC 2015 แอปเปิ้ลน่าจะมีการโชว์หรือพูดถึงการอัพเดท Watch OS เวอร์ชั่นใหม่กันอยู่บ้าง ต้องตามดูว่านาฬิกาเรือนนี้จะมีความสามารถอะไรเพิ่มขึ้นบ้าง เพราะเท่าที่ทำได้ตอนนี้คือเก่งแล้ว แต่ยังเก่งไม่พอ

ที่มา : macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลออกสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้ง Pride Edition มาขาย และสาย Nike Sport Band สีใหม่เริ่มมีขายใน apple.com/th แล้ว

ถ้าใครยังจำกันได้ปีที่แล้วที่ Tim Cook ไปร่วมเดินในงาน LGBT Pride Parade และทำสายนาฬิกาไนล่อนสีรุ้งออกมาเป็นที่ระลึก ตอนนี้สายนาฬิกาดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาจำหน่ายแล้ว พร้อมกันนี้สายนาฬิกา Nike Sport Band ก็เริ่มจำหน่ายในเว็บ apple.com/th ด้วยเช่นกัน ..

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch สีใหม่ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit

Nike เตรียมออกสายนาฬิกา Apple Watch ให้เข้ากับสีรองเท้า Nike Air VaporMax Flyknit โดยสายนาฬิกาสีใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงต้นเดือน มิ.ย. ..

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email