แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port 

สำหรับ iPhone Lightning Dock ที่แอปเปิ้ลเพิ่งออกมาถือว่าออกมาช้ากว่าที่ควร เพราะสิ่งนี้ควรจะออกมาตั้งแต่ตอนที่ iPhone 5 เปิดขายแล้ว โดย iPhone Lightning Dock รองรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port ตัวแท่นวางด้านหลังจะมีช่องเสียบสาย Lightning และมีช่องสำหรับเสียบแจ็ก 3.5 มม. เผื่ออยากต่อกับลำโพงใช้ฟังเพลงไว้ให้อีกช่อง

iphone-lightning-dock_01 iphone-lightning-dock_03

ราคาจำหน่ายของ iPhone Lightning Dock อยู่ที่ 1,490 บาท ของในกล่องมีแค่แท่นวางส่วนสายชาร์จไม่มีมาให้ด้วยต้องใช้ของที่แถมมากับ iPhone มาต่อเข้ากับแท่นวางเองอีกที กดสั่งซื้อในเว็บตอนนี้ใช้เวลาจัดส่ง 1-3 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple.com/th

 

iphone-lightning-dock_02You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกโปรแกรมซ่อม iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเรื่องแตะหน้าจอไม่ได้

สำหรับ iPhone 6 Plus ที่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอแตะยาก แตะแล้วไม่ไปตามนิ้วที่กดลงไป สามารถนำเครื่องไปซ่อมอาการดังกล่าวได้ที่ศูนย์บริการในราคา 5,500 บาท ..

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

Share

Tweet

Email