แอปเปิ้ลโปรโมทแคมเปญ ‘ถ่าย(วิดีโอ)ด้วย iPhone 6’

แอปเปิ้ลโปรโมทแคมเปญ ‘ถ่าย(วิดีโอ)ด้วย iPhone 6’

จากที่แอปเปิ้ลโปรโมทแคมเปญถ่ายรูปด้วย iPhone 6 ไปเมื่อเดือน มี.ค. ตอนนี้แอปเปิ้ลกลับมาโปรโมทแคมเปญนี้อีกครั้งแต่เป็นการถ่ายวิดีโอ

‘Shot on iPhone 6’ ที่แอปเป้ิลนำกลับมาโปรโมทอีกครั้งไม่ใช่ภาพถ่ายนิ่ง ๆ แล้ว แต่เป็นวิดีโอที่ถ่ายด้วย iPhone 6 ในโฆษณาจะแสดงให้เห็นว่าวิดีโอที่ถ่ายด้วย iPhone 6 ถ่ายได้ดีมากน้อยแค่ไหน เช่นมีการใช้สโลโมชั่นตอนถ่าย, โชว์ความนิ่งของวิดีโอภาพไม่สั่นไหว, วิดีโอที่โชว์การใช้ Time-Lapes เป็นต้น จะมีโฆษณาที่เป็นนกนางนวลที่ภาพไม่ได้อยู่ในมุมที่มือมนุษย์ถือเครื่องได้ แต่เหมือนนำ iPhone 6 ไปติดอยู่กับโดรน

 

video-shot-by-iphone-6_01

 

ไม่ใช่แค่ภาพถ่าย แต่วิดีโอที่ถ่ายด้วย iPhone ก็ออกมาสวยและสนุกได้ไม่แพ้กัน

ที่มา : apple.com

 

 

 

 

 

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

OlloClip – OlloCase เลนส์สำหรับ iPhone 6/6s

เลนส์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6/6s ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับ OlloClip - OlloCase ที่ได้ทั้งเลนส์ 2 ตัวใช้งานได้ 3 รูปแบบและเคสสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ ..

Share

Tweet

Email